Giỏ hàng

Tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào trong chuyện kết hôn, làm ăn?

28/02/2022
Tin tức

Người Á Đông thường quan niệm rằng dù cho có kết hôn hay làm chuyện gì, việc hợp tuổi với đối phương là rất quan trọng. Vậy nam, nữ tuổi Tuất 1994 hợp với tuổi nào để mọi sự đều suôn sẻ, hãy cùng khám phá thông qua bài viết bên dưới của Lucky Anh & Em.

 

tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào

 

Tuổi Tuất 1994 hợp với tuổi nào trong hôn nhân và làm ăn?

 

Tham khảo ngay cái gói chụp ảnh cưới để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ Lucky Anh & Em nhé!

 

1. Tuổi Tuất 1994 mệnh gì?

Tuổi Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa - hành Sơn Đầu Hỏa, có nghĩa là lửa trên đỉnh núi. Xét theo lý thuyết Ngũ hành, nam nữ mệnh Hỏa có mối quan hệ tương sinh - tương khắc như sau:

 • Tương sinh với các mệnh: Thổ và Mộc
 • Tương khắc với các mệnh: Kim và Thủy
 • Hợp với Dần – Ngọ
 • Đại khắc với Thìn – Sửu – Mùi

Trong các hành thuộc mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa được đánh giá là có ánh sáng rực rỡ nhưng lại không thấy lửa. Điều này thể hiện người tuổi Tuất mệnh Hỏa có đời sống nội tâm sâu sắc, nội lực mạnh mẽ, tài trí hơn người nhưng không bao giờ để lộ ra bên ngoài quá nhiều.

Tuy rằng trong cuộc sống, nam nữ 1994 mệnh Hỏa thường hay cô độc và khép mình, nhưng lại cực kỳ thành công trong công việc. Vì là ngọn lửa âm ỉ trên núi nên chỉ cần một làn gió thích hợp, nó sẽ bùng cháy dữ dội và tỏa sáng theo cách đặc biệt nhất.

 

tuổi giáp tuất 1994 nữ hợp với tuổi nào

 

Tuổi Tuất 1994 thuộc mệnh Hỏa, hành Sơn Đầu Hỏa nghĩa là lửa âm ỉ trên núi

 

2. Tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào trong chuyện làm ăn?

Trong công việc kinh doanh, người phương Đông rất quan trọng chuyện hợp tuổi. Vậy đối với nam nữ sinh năm 1994 Giáp Tuất, đâu sẽ là mảnh ghép hoàn hảo để hợp tác làm ăn? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

 • Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hoả sẽ gặp được quý nhân phù trợ nếu làm ăn với người mệnh Mộc như Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Canh Dần, Kỷ Tỵ, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Mão, Mậu Tuất, Tân Dậu… 
 • Tuổi Giáp Tuất mệnh Hoả khi làm ăn với mệnh Thổ như Mậu Dần, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Tân Sửu, Mậu Thân, Bính Tuất, Tân Mùi, Kỷ Dậu, Canh Tý,  Đinh Hợi, Đinh Tỵ… được cho là cũng khá hoà hợp, nhưng nếu muốn thuận lợi hơn thì người sinh năm 1994 nên đảm nhận vị trí trợ lý hoặc cấp dưới thân tín.
 • Tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa dễ có cơ hội thăng tiến nếu làm ăn với những người thuộc mệnh Kim như Canh Tuất, Nhâm Thân, Tân Hợi, Quý Dậu, Giáp Tý, Nhâm Dần,  Ất Mùi, Ất Sửu, Tân Tỵ, Quý Mão, Giáp Ngọ…
 • Tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa nếu kết hợp làm ăn với người cùng mệnh thuộc các tuổi Đinh Dậu, Giáp Tuất, Bính Dần, Đinh Mão, Ất Hợi, Mậu Tý, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Sửu, Bính Thân, Kỷ Mùi… sẽ gặp được sự ổn định, tương trợ lẫn nhau, hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi.
 • Tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa không nên làm ăn với người mệnh Thủy ở các tuổi Bính Tý, Nhâm Tuất, Quý Tỵ, Đinh Sửu, Quý Hợi, Bính Ngọ, Giáp Thân, Ất Dậu, Đinh Mùi, Giáp Dần,  Ất Mão, Nhâm Thìn… vì sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại.

 

giáp tuất 1994 nam hợp với tuổi nào

 

Trong chuyện làm ăn tuổi Giáp Tuất hợp với người mệnh Hỏa, Mộc, Thổ

 

>> Tham khảo ngay các gói chụp ảnh cưới phim trường để nhận được cái ưu đãi hấp dẫn có giới hạn ngay link nhé: https://luckyanhvaem.com/chup-hinh-cuoi-phim-truong

3. Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào trong chuyện kết hôn

Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho nam nữ tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào trong chuyện thành hôn, thì sau đây chính là những thông tin tham khảo rõ ràng nhất.

3.1. Tuổi Giáp tuất 1994 nam hợp với tuổi nào?

Nam sinh năm 1994 sẽ có gia đạo yên ấm nếu kết hôn với nữ thuộc những tuổi này:

3.1.1. Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 

Nam Giáp Tuất và nữ cùng tuổi nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, công việc làm ăn nhìn chung rất thuận lợi, cộng thêm vợ chồng tính tình hòa hợp nên cả đời ấm êm, hạnh phúc lâu dài.

3.1.2. Nữ tuổi Ất Hợi 1995

Chồng Giáp Tuất vợ Ất Hợi có số Tam Vinh Hiển, cả 2 đến với nhau không chỉ sung túc mà còn xây dựng được chỗ đứng trong xã hội, nhận được nhiều sự yêu thương của mọi người. Đồng thời, tính tình của đôi vợ chồng tuổi này vô cùng hòa hợp, luôn biết gắn kết với nhau trong đời sống hôn nhân.

 

tuoi tuat 1994 hop voi tuoi nao

 

Tuổi Giáp Tuất 1994 nam hợp với tuổi nào?

 

3.1.3. Nữ tuổi Bính Tý 1996

Cũng giống tuổi Ất Hợi, chàng trai Giáp Tuất cưới cô nàng Bính Tý sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, danh gia vọng tộc, thuận lợi trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, tính cách vợ chồng chưa được hòa thuận lắm nên cần nhường nhịn nhau để gia đạo êm ấm.

3.1.4. Nữ tuổi Mậu Dần 1998

Nếu có ai hỏi nam tuổi Tuất 1994 hợp với tuổi nào khi cưới vợ, rất nhiều người lớn tuổi thông hiểu sự đời liền đáp là Mậu Dần 1998. Hai tuổi này kết hợp dễ có số Nhất Phú Quý, có phước hưởng tiền tài giàu sang. Ngoài ra, đời sống sau hôn nhân cũng viên mãn vì cả vợ và chồng đều rất hợp nhau về tính cách.

 

tuổi giáp tuất 1994 hợp với tuổi nào

 

Quý nam 1994 nên thành hôn với quý nữ 1994, 1995, 1996, 1998

 

3.2. Tuổi Giáp Tuất 1994 nữ hợp với tuổi nào nhất?

Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào? Nếu muốn hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống vợ chồng viên mãn thì cô nàng 1994 nên thành gia với những anh chàng thuộc các tuổi:

3.2.1. Nam tuổi Canh Ngọ 1990

Nữ tuổi Giáp Tuất cùng nam tuổi Canh Ngọ tiến đến hôn nhân có thể gặp số Tam Vinh Hiển, vợ chồng đều là những người danh giá, có chức tước địa vị. Bên cạnh đó, nhờ tính cách 2 bên cũng ôn hòa nên dễ dàng xây dựng hạnh phúc gia đình.

3.2.2. Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Cô nàng tuổi Giáp Tuất kết hôn cùng anh chàng tuổi Kỷ Tỵ gặp số Tứ Đạt Đạo, trong công việc kinh doanh luôn có quý nhân trợ giúp, có nhiều may mắn. Về đời sống vợ chồng, cặp đôi cũng tỏ ra rất hợp nhau về tính tình nên dễ dung hòa.

3.2.3. Nam tuổi Đinh Mão 1987

Nữ Giáp Tuất 1994 gặp nam Đinh Mão 1987 có số Nhất Phú Quý, nếu về chung một nhà nhất định sẽ cả đời giàu sang, dư dả. Ngoài ra, 2 tuổi này khá hợp nhau về tính tình nên gia đạo chẳng mấy khi xảy ra cãi vã.

 

tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào tốt nhất

 

Cô dâu Giáp Tuất sẽ hạnh phúc với chú rể Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ

 

4. Khi kết hôn, tuổi Tuất 1994 cần lưu ý điều gì?

Bên cạnh nỗi băn khoăn về câu hỏi “Tuổi Tuất 1994 hợp với tuổi nào?”, người sinh năm 1994 cũng cần phải lưu ý những điều sau nếu muốn tính đến chuyện kết hôn:

 • Kết hôn vào độ tuổi đẹp nhất và không phạm phải Kim Lâu. Những tuổi thuộc Kim Lâu bao gồm  26, 28, 30, 33, 35, 37 tuổi.
 • Trước khi cử hành hôn sự, nhà trai nên đứng ra xem xét và chọn ngày lành tháng tốt để tránh những điều không may mắn.
 • Không chỉ dựa vào thuyết ngũ hành, chuyện hôn nhân muốn cử hành tốt phải có sự chuẩn bị chu toàn từ hai bên gia đình.
 • Những phụ kiện trong ngày cưới như rạp, áo cưới, hoa,... có thể chọn theo màu hợp mệnh với cô dâu - chú rể để tăng thêm vận may.
 • Trong trường hợp sau khi xem tuổi và thấy hai bên không hợp tuổi, nếu yêu nhau thật lòng thì nên tìm cách giải quyết hơn là buông bỏ.
 • Để buổi lễ cưới diễn ra hoàn hảo hơn, các cặp đôi cũng nên chuẩn bị bộ ảnh cưới tuyệt đẹp phục vụ cho mục đích trưng bày và lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ.

 

tuổi giáp tuất 1994 nữ hợp với tuổi nào tốt nhất

 

Nam nữ Tuổi tuất 1994 cần phải lưu ý nhiều điều khi kết hôn bên cạnh việc hợp tuổi

 

Trên đây là những giải đáp tường tận nhất cho câu hỏi “Tuổi Tuất 1994 hợp với tuổi nào?”. Hy vọng rằng, những kiến thức này sẽ hữu dụng với cặp đôi sắp kết hôn và cả những ai đang trên hành trình tìm kiếm mảnh ghép còn lại của cuộc đời mình.

4.0           4 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào trong chuyện kết hôn, làm ăn?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan