Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sứ mệnh của Lucky Anh & Em

23/07/2021
Tin tức

Thấu hiểu được tầm quan trọng của ngày cưới, không đơn thuần chỉ là một nghi thức mà là sự kiện trọng đại, đánh dấu bước ngoặt quan trọng của đời người. Để rồi mai này có bộn bề lo toan cuộc sống, có những lúc mệt mỏi tưởng chừng muốn buông tay nhưng khi lần giở những trang album ngày ấy, con tim ta lại thổn thức bồi hồi, dâng trào bao cảm xúc yêu thương

Thấu hiểu được tầm quan trọng của ngày cưới, không đơn thuần chỉ là một nghi thức mà là sự kiện trọng đại, đánh dấu bước ngoặt quan trọng của đời người. Để rồi mai này có bộn bề lo toan cuộc sống, có những lúc mệt mỏi tưởng chừng muốn buông tay nhưng khi lần giở những trang album ngày ấy, con tim ta lại thổn thức bồi hồi, dâng trào bao cảm xúc yêu thương…

 

 

Với định hướng lao động sáng tạo” vì sự tận tâm hơn ngàn lời nói”  Lucky Anh & Em quyết tâm xây dựng hệ thống cưới hàng đầu Việt Nam hằng mong đáp ứng được lòng tin và nhu cầu chính đáng của khách hàng: ngày càng đẹp hơn, thăng hoa hơn, chất lượng sống ngày một tốt hơn.

 

Chính nhờ sự quyết tâm trên hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chụp hình cưới, Lucky Anh & Em đã và đang phát triển với 04 hệ thống chi nhánh cưới tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cùng 150 nhân sự bao gồm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, make-up artist nổi tiếng và đội ngũ designer với công nghệ blend màu đỉnh cao. Được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng trải nghiệm dịch vụ.

 

Nếu bạn đang tìm cho mình studio chụp hình cưới ưng ý với chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Mời bạn ghé Lucky Anh & Em tham khảo dịch vụ. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến bạn sự hài lòng  tuyệt đối cùng album cưới đẹp xuất sắc.

 

---------------------------------------------------------------------

Hệ thống cửa hàng áo cưới Lucky Anh & Em

TRỤ SỞ CÔNG TY : 27 Âu Cơ, P.14, Q11, TP.HCM

CN1: 126 Hồ Văn Huê, P.9, Q Phú Nhuận, TP.HCM

CN2: Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

CN3: 690 Hậu Giang, P.12, Q.6, TP.HCM

Hotline tư vấn: 0909192888

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sứ mệnh của Lucky Anh & Em