Giỏ hàng

Sinh năm 2000 hợp với tuổi nào trong hôn nhân, làm ăn?

11/09/2023
Kinh nghiệm cưới

Người tuổi Canh Thìn thường băn khoăn “Sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?”. Họ tin rằng đây là vấn đề rất quan trọng, nếu chọn không đúng người sẽ gặp những chuyện xui xẻo như gia đình bất hòa, làm ăn đi xuống. Trong bài viết này, hãy cùng Lucky Anh&Em tìm hiểu thêm về nam nữ tuổi Canh Thìn. Xem họ hợp với ai, màu gì và hướng nào nhé.

 

sinh năm 2000 hợp với tuổi nào

 

Sinh năm 2000 hợp với tuổi nào trong làm ăn và tình duyên?

 

1. Đặc điểm của tuổi Canh Thìn 2000

Nam nữ sinh năm 2000 cầm tinh Canh Thìn, thuộc mệnh Kim, cụ thể là Bạch Lạp Kim nghĩa là vàng trong nến, được so sánh như một kim loại hiếm có khó tìm.

Tuổi Canh Thìn được nhận xét là có tính cách lạc quan, vui vẻ, hay cười hay nói, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Tuy vậy, họ lại khá hiếu chiến và thường hơn thua với người khác, điều này khiến nhiều mối quan hệ bị rạn nứt.

Trong đường tình duyên, nam 2000 thường không quá suôn sẻ khi lựa chọn người yêu. Nhưng nhờ có tố chất thông minh và sống lạc quan nên đến cuối cùng, họ vẫn sẽ gặp được người phù hợp với mình. Ngược lại, cô gái Canh Thìn có rất nhiều may mắn trong đường tình duyên, thậm chí còn được cho là khá đào hoa. 

Trời ban cho người tuổi Canh Thìn có số hưởng tài lộc, không cần phải lo lắng quá nhiều nhưng vẫn rất may mắn. Tuy nhiên, nếu không biết tận dụng cơ hội và cố gắng phát triển bản thân, thì sự nghiệp của họ chỉ ở mức trung bình mà thôi. Cùng Lucky Anh & Em tìm hiểu người sinh năm 2000 hợp với tuổi nào nhé!

 

con gái sinh năm 2000 hợp với tuổi nào

 

Người tuổi Canh Thìn thường sống rất lạc quan

 

2. Sinh năm 2000 hợp tuổi nào trong làm ăn

Người sinh năm 2000 hợp với tuổi nào trong làm ăn, tham khảo ngay cùng với Lucky Anh&Em:

 • Nếu làm ăn với các tuổi Bính Thìn, Mậu Thân, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu, Tân Sửu, Canh Tý, Tân Mùi, Canh Ngọ, tuổi Canh Thìn sẽ dễ phát tài phát lộc.
 • Nếu làm ăn với các tuổi Giáp Dần, Nhâm Tuất, Ất Mão, Quý Hợi, Đinh Mùi, Bính Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu, người tuổi Canh Thìn nên làm cấp dưới hoặc trợ lý sẽ tốt hơn.
 • Nếu làm ăn với các tuổi Mậu Thìn, Mậu Tuất, Kỷ Tỵ, Kỷ Hợi, Quý Sửu, Nhâm Tý, Canh Thân, Tân Dậu thì sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

 

nữ sinh năm 2000 hợp với nam tuổi nào

 

Người tuổi Canh Thìn nên làm việc với đối tác tuổi nào thì hợp?

 

3. Sinh năm 2000 hợp tuổi nào trong hôn nhân

Biết được nam nữ sinh năm 2000 hợp với tuổi nào trong chuyện hôn nhân đại sự rất quan trọng. Bởi lẽ theo quan niệm của ông bà ta, nếu không khéo chọn, gia đạo sau này sẽ không thể êm ấm, dễ tan đàn xẻ nghé, dang dở một đời.

3.1. Nam sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?

Nam sinh năm 2000 hợp với tuổi nào để gia môn luôn yên vui, sung túc? Sau đây là câu trả lời cụ thể nhất:

 • Chồng Canh Thìn và Vợ Canh Thìn sẽ tạo nên số Tam Vinh Hiển, công việc thuận lợi, có chỗ đứng trong xã hội, tính tình 2 bên cũng hòa thuận, vì vậy mà sống một đời an yên, sung túc.
 • Chồng Canh Thìn và Vợ Ất Dậu đến với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, mọi tính toán làm ăn đều thông suốt, thường có quý nhân phù trợ, cuộc sống vợ chồng cũng ấm êm, sẽ giàu sang hơn nếu cố gắng phấn đấu.
 • Trai Canh Thìn và Gái Kỷ Sửu rất phù hợp để tiến đến hôn nhân vì sẽ gặp số Nhất Phú Quý, cuộc sống sớm giàu sang, sung túc hơn người, nếu không may mắn cũng khá giả. Gia đạo của hai tuổi này khá hòa hợp, hạnh phúc lâu dài.

 

nam sinh năm 2000 hợp với tuổi nào

 

Nam tuổi Canh Thìn nên kết hôn với nữ cùng tuổi

 

3.2. Nữ sinh năm 2000 hợp với nam tuổi nào?

Con gái sinh năm 2000 hợp với tuổi nào? Tuy cô nàng Canh Thìn được cho là có số đào hoa nhưng đó là khi yêu. Còn nếu muốn tính đến chuyện hôn nhân đại sự thì nên chọn những anh chàng thuộc các tuổi sau:

 • Nữ Canh Thìn kết hôn với Nam Canh Thìn: Nếu hai người tuổi này thành vợ chồng sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, đường công danh sự nghiệp phát triển vượt bậc, vợ và chồng đều có chức tước, gia đạo cũng yên vui vì tính cách hòa thuận.
 • Nữ Canh Thìn kết hôn với Nam Kỷ Mão: Cặp đôi này thường gặp số Tứ Đạt Đạo, tính cách hợp nhau nên làm việc gì cũng vợ chồng đồng tâm, gia đình hạnh phúc.
 • Nữ Canh Thìn kết hôn với Nam Đinh Sửu: Hai con giáp này cưới nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý, cuộc sống khá giả, không cần bận tâm đến chuyện tài chính. Cộng thêm sự hòa thuận về tính cách nên gia đình của họ cũng rất êm ấm.

 

năm sinh năm 2000 hợp với tuổi nào

 

Nữ mệnh Canh Thìn nên cưới chồng tuổi Kỷ Mão, Đinh Sửu hoặc Canh Thìn

 

4. Tuổi Canh Thìn 2000 hợp với màu gì?

Nam nữ sinh năm 2000 Canh Thìn thuộc mệnh Kim và theo thuyết ngũ hành thì họ hợp hoặc khắc với những màu sau:

4.1. Màu tương sinh với tuổi Canh Thìn

Trong phong thủy, mệnh Kim có màu sắc bản mệnh gồm trắng, bạc, xám ánh kim. Chúng được tin là sẽ mang lại cho nam nữ 2000 nhiều may mắn và thuận lợi trong tình duyên, sức khỏe và cả công việc.

Ngoài ra, theo thuyết ngũ hành thì Kim được đất nuôi dưỡng nên những màu thuộc Thổ như vàng và nâu rất hợp với Kim. Chúng giúp nam nữ Canh Thìn luôn cảm thấy an tâm, tràn đầy năng lượng và được che chở.

 

canh thìn sinh năm 2000 hợp với tuổi nào trong kết hôn

 

Tuổi Canh Thìn mệnh Kim hợp với những màu như trắng, xám, ánh kim,...

 

4.2. Màu tương khắc với tuổi Canh Thìn

Mệnh Kim kỵ mệnh Hỏa nên những màu như đỏ, hồng, cam, tím,... không hợp với người sinh năm Canh Thìn 2000. Do đó, nam nữ tuổi này nên tránh sử dụng các màu trên, nhất là khi chọn váy cưới hay trang trí nhà cửa.

5. Tuổi Canh Thìn 2000 hợp với hướng nào?

Người ta hay bảo, an cư rồi mới lập nghiệp, vì vậy chuyện tìm kiếm nhà ở hướng nào hợp rất quan trọng. Sau đây là một số lời khuyên cho nam nữ sinh năm Canh Thìn 2000:

5.1. Hướng hợp với nam Canh Thìn

Khi chọn nhà, nam 2000 nên chọn theo các hướng:

 • Hướng Đông: Hướng này rất tốt cho gia đạo của nam tuổi Canh Thìn, mang lại tài lộc cũng như sự thuận lợi trong việc nuôi dạy con cái.
 • Hướng Bắc: Hướng này mang lại cho nam 2000 nhiều phúc đức, được tổ tiên phù trợ, vợ đẹp con ngoan, vui vẻ suôn sẻ.
 • Hướng Đông Nam: Gia chủ chọn nhà hướng này sẽ có được tài lộc trời ban, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sức khỏe dồi dào.
 • Hướng Nam: Ở nhà hướng này, nam gia chủ thường được quý nhân trợ giúp, công việc làm ăn lên như diều gặp gió.

 

hướng nhà cho canh thìn

 

Chọn hướng nhà cho gia chủ nam tuổi Canh Thìn

 

5.2. Hướng hợp với nữ Canh Thìn

Khi chọn nhà, nữ 2000 nên chọn theo các hướng:

 • Hướng Tây: Cô nàng tuổi Canh Thìn phù hợp với hướng này nhưng nếu có chồng thì nên suy nghĩ lại. Bởi nó sẽ khiến sức khỏe người chồng gặp nhiều vấn đề.
 • Hướng Tây Nam: Nếu chọn nhà theo hướng này, nữ gia chủ sẽ có cuộc sống vui vẻ, sức khỏe dồi dào và con cái dễ nuôi dạy. 
 • Hướng Tây Bắc: Người nữ ở nhà hướng này có đường thăng quan tiến chức rất tốt, gặp nhiều vận may trong công việc.

người sinh năm 2000 hợp với tuổi nào

 

Chọn nhà cho gia chủ nữ Canh Thìn

 

Trên đây là những thông tin cụ thể mà Lucky Anh&Em cung cấp để bạn trả lời câu hỏi “Sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?”. Hy vọng rằng bài viết sẽ là hành trang giúp ích cho bạn trên con đường chinh phục hạnh phúc viên mãn.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Sinh năm 2000 hợp với tuổi nào trong hôn nhân, làm ăn?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan