Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Sinh năm 1999 hợp với tuổi nào? Hợp với màu nào nhất?

18/03/2022
Kinh nghiệm cưới

Tuổi tác hợp hay khắc trong hôn nhân và làm ăn luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Hôm nay, hãy cùng Lucky Anh & Em tìm hiểu cụ thể sinh năm 1999 hợp với tuổi nào, nên sử dụng đồ vật có màu gì và tương khắc với những ai.

 

sinh năm 1999 hợp tuổi nào

 

Sinh năm 1999 mệnh gì hợp với tuổi nào?

 

1. Tuổi Kỷ Mão 1999 có đặc điểm gì?

Trước khi tìm hiểu sinh năm 1999 hợp với tuổi nào, chúng ta sẽ cùng khám phá một số đặc điểm của người tuổi Kỷ Mão. 

Chuyên gia phong thủy cho biết, Kỷ Mão 1999 thuộc mệnh Thổ, hành Thành Đầu Thổ nghĩa là đất thành trì. Những người này có tham vọng lớn, chí ở bốn phương, luôn ôm mộng xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Chính vì suy nghĩ này mà nam nữ 1999 thường tự lập từ sớm.

 

sinh năm 1999 mệnh gì

 

Sinh năm 1999 mệnh gì? Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ

 

Nói về tính cách, nam nữ sinh năm 1999 là người thẳng thắn, vô tư, nhưng đâu đó cũng tìm ẩn sự cao ngạo. Họ cũng được nhận xét là người khá tham lam, đôi khi chỉ vì cái lợi trước mắt mà cố sức chạy theo, để rồi về già sống trong cảnh túng thiếu. Cùng Lucky Anh & Em xem Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với tuổi nào nhé!

Nếu chịu lắng nghe và sửa đổi những tính cách chưa tốt này, chắc chắn tuổi Kỷ Mão sẽ thành công trong cả hôn nhân và sự nghiệp. Nhất là khi tuổi này vốn đã có sẵn năng lực xuất chúng, khôn ngoan nhanh nhẹn, luôn biết cách tùy cơ ứng biến linh hoạt.

2. Sinh năm 1999 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Sinh năm 1999 nếu muốn dựng vợ gả chồng thì cần phải chọn lựa tuổi phù hợp để có gia đình hạnh phúc.

2.1. Nam Kỷ Mão 1999 hợp tuổi nào?

Quý nam sinh năm 1999 hợp với tuổi nào sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Nam Kỷ Mão với nữ Giáp Thân

Nếu đến với nhau thì cặp đôi nam Kỷ Mão nữ Giáp Thân sẽ gặp số Nhất Phú Quý, sớm hưởng phúc giàu sang, làm ăn tấn tới. Tuy thời gian đầu lập nghiệp sẽ có những trục trặc nhưng vẫn khá giả. Cộng thêm vợ chồng cũng rất hòa thuận nên gia đạo êm ấm.

Nam Kỷ Mão với nữ Canh Thìn

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi trai Kỷ Mão và gái Canh Thìn sẽ gặp được số Tứ Đạt Đạo, những suy tính làm ăn đều thông suốt, cuộc sống vợ chồng cũng hạnh phúc ấm êm.

Nam Kỷ Mão với nữ Tân Tỵ

Vợ Tân Tỵ và chồng Kỷ Mão được số Tam Vinh Hiển, là những người có địa vị cao trong xã hội. Cặp đôi này không chỉ đối ngoại tốt, mà quan hệ vợ chồng cũng khắn khít, gắn bó bền chặt.

 

nữ sinh năm 1999 hợp với tuổi nào

 

Nam sinh năm 1999 hợp với tuổi nào? Nam mạng Kỷ Mão nên cưới vợ Tân Tỵ, Canh Thìn hoặc Giáp Thân

 

2.2. Nữ Kỷ Mão 1999 hợp tuổi nào?

Quý cô tuổi Kỷ Mão 1999 có thể kết hôn với những tuổi này để có gia đạo viên mãn:

Nữ Kỷ Mão với nam Tân Mùi

Nữ Kỷ Mão và nam Tân Mùi nếu kết hợp với nhau sẽ có số Tam Vinh Hiển, vợ chồng đều có tiếng tăm, là gia đình danh giá, tính cách cũng rất hợp nhau nên cuộc sống yên vui, hạnh phúc.

Nữ Kỷ Mão với nam Ất Hợi

Ái nữ Kỷ Mão gặp quý nam Ất Hợi sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, làm ăn luôn thuận lợi, tính toán chuyện gì cũng thông suốt, cuộc sống gia đình yên ấm, hòa thuận vì tính tình vợ chồng không quá khác biệt.

Nữ Kỷ Mão với nam Mậu Dần

Vợ Kỷ Mão có chồng tuổi Mậu Dần sẽ gặp được số Nhất Phú Quý, không chỉ ấm no sung túc mà cuộc sống vợ chồng lúc nào cũng ấm êm, đôi khi sẽ gặp những điều không may mắn nhưng cũng dễ dàng vượt qua và duy trì sự khá giả.

 

sinh năm 1999 mệnh gì hợp với tuổi nào

 

Nữ sinh năm 1999 hợp với tuổi nào? Cô nàng nên lấy chồng tuổi Mậu Dần, Tân Mùi, Ất Hợi

 

3. Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với màu gì?

Những màu sắc tương sinh tương khắc với tuổi Kỷ Mão theo tuyết ngũ hành gồm có:

3.1. Màu tương sinh với tuổi Kỷ Mão 1999

Tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ nên tương sinh với mệnh Hỏa. Vì vậy những màu sắc như đỏ, tím, hồng và cam đậm sẽ mang lại cho họ sự nổi bật, tươi tắn, may mắn và tài lộc.

Thêm vào đó, mệnh Thổ còn có những màu sắc tượng trưng riêng cho mình gọi là màu bản mệnh. Chúng bao gồm vàng, nâu và vàng nâu, đại diện cho sự tin tưởng, an toàn và năng lượng.

 

người sinh năm 1999 hợp với tuổi nào

 

Tuổi 1999 hợp với những màu như vàng, nâu, đỏ, hồng,...

 

3.2. Màu tương khắc với tuổi Kỷ Mão 1999

Mệnh Thổ Kỷ Mão 1999 tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy nên những tông màu liên quan đến sắc xanh như xanh lá cây, xanh nước biển, xanh da trời,... đều không phù hợp với họ. Cụ thể, chúng sẽ khiến nam nữ 1999 gặp xui xẻo trong công việc và sức khỏe.

4. Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp hướng nào?

Nam và nữ 99 nếu muốn xây dựng hay chọn nhà cửa cũng cần phải xác định được hướng phù hợp với tuổi Kỷ Mão của mình. Cụ thể:

4.1. Nam sinh năm 1999 hợp hướng nào?

Khi chọn nhà ở, nam 99 nên chọn theo những hướng sau:

  • Hướng Đông Nam - Sinh Khí: Nam gia chủ sinh năm 1999 được khuyên nên chọn nhà theo hướng này vì nó giúp mang lại nhiều vượng khí và thu hút vận may đến cho gia đình.
  • Hướng Nam - Diên Niên: Sao Diên Niên rất hợp với Kỷ Mão, làm nhà theo hướng này thì nam sinh 1999 sẽ có gia đình thuận hòa và hạnh phúc hơn. 
  • Hướng Đông - Thiên Y: Bản thân Thiên Y là hướng mang lại vượng khí. Nếu làm nhà theo hướng này nam 1999 sẽ được che chở, phù hộ và gia đình luôn luôn êm ấm.
  • Hướng Bắc -  Phục Vị: Nếu làm nhà theo hướng này quý nam Kỷ Mão sẽ có quý nhân phù trợ, hàng xóm yêu mến và thu hút nhiều may mắn cho gia đình.

 

nam sinh năm 1999 hợp với tuổi nào

 

Nhà của nam Kỷ Mão nên xây theo hướng Nam, Đông, Bắc, Đông Nam

 

4.2. Nữ sinh năm 1999 hợp hướng nào?

Với cô nàng tuổi Kỷ Mão, chọn những hướng sau là tốt nhất:

  • Hướng Tây Nam - Sinh Khí: Sao Sinh Khí vốn tượng trưng cho sự suôn sẻ vì vậy nếu chọn nhà theo hướng này, nữ gia chủ sẽ có nhiều may mắn trong công việc, nhanh chóng thăng quan tiến chức.
  • Hướng Tây - Diên Niên: Chọn nhà theo hướng này giúp cho gia chủ dồi dào năng lượng, làm việc gì cũng thành công, nhất là trong kinh doanh.
  • Hướng Đông Bắc - Phục Vị: Sao Phụ Vị tượng trưng cho sự chữa lành, có tác dụng an ủi tinh thần rất tốt. Không chỉ được an vui mà gia chủ làm nhà hướng này còn gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

 

sinh năm 1999 hợp với tuổi nào nhất

 

Nữ Kỷ Mão nên chọn nhà theo hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc

 

5. Tuổi Mão 1999 kỵ với tuổi nào?

Người sinh năm 1999 hợp với tuổi nào đã có câu trả lời. Vậy, họ khắc với những tuổi nào, cùng Lucky Anh & Em tham khảo một số thông tin sau:

  • Xét theo con giáp: Kỷ Mão, Mậu Tý, Ất Dậu, Tân Mão, Bính Tý, Bính Dậu và Quý Dậu là những tuổi mà nam nữ 1999 không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng vì dễ phạm vào tuyệt mạng hoặc biệt ly.
  • Xét theo thuyết ngũ hành: Những người sinh vào năm 1999 thuộc mệnh Thổ nên không hòa hợp với mệnh Thủy và Mộc.

Trên đây là bài viết tổng hợp những thông tin liên quan đến tuổi Kỷ Mão, đặc biệt là giải đáp thắc mắc “Sinh năm 1999 hợp với tuổi nào?”. Hy vọng rằng đó sẽ là cẩm nang quý báu giúp bạn thành công trên đường công danh lẫn gia đạo.

Đăng ký tư vấn
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sinh năm 1999 hợp với tuổi nào? Hợp với màu nào nhất?