Giỏ hàng

Năm tuổi có cưới được không? Cách tính tuổi kết hôn phù hợp

13/10/2022
Kinh nghiệm cưới

Năm tuổi có cưới được không hiện đang là thắc mắc của không ít người khi tới tuổi tính chuyện thành gia, lập thất. Năm tuổi thường mang lại nhiều vận xui khiến cho công việc, đường tình duyên thường bị lận đận. Đó cũng chính là lý do nhiều người thường kiêng kỵ, không kết hôn trong năm tuổi.

 

năm tuổi có cưới được không

 

Năm tuổi có cưới được không? Tổng hợp các cách hóa giải xung khắc khi cưới vào năm tuổi

 

 

năm tuổi cưới được không

 

Năm tuổi là gì? Tại sao nhiều người không chọn cưới vào năm tuổi

 

Ngoài ra, năm tuổi còn được gọi là năm phạm Thái Tuế. Theo tương truyền từ người xưa, trong năm tuổi bạn không nên làm việc lớn vì dễ bị thất bại hoặc công việc không được suôn sẻ. Và đây cũng là một trong những lý do khiến cho các cặp đôi thắc mắc năm tuổi cưới được không?

2. Năm tuổi có cưới được không?

Như mình đã đề cập phía trên về vấn đề năm tuổi cưới được không? Với chiều hướng đánh giá khách quan thì việc không nên kết hôn vào năm tuổi là điều hoàn toàn không chính xác. 

Thông thường, mức độ tốt, xấu của năm tuổi còn phụ thuộc vào bản mệnh, bát tự và sự xung khắc. Do đó, việc cưới chồng vào năm tuổi không hẳn là xấu, là xui xẻo, bất trắc. Hiện nay, vẫn có rất nhiều người kết hôn vào năm tuổi nhưng cuộc sống hôn nhân vẫn rất viên mãn, công việc làm ăn phát đạt hơn, mọi chuyện đều diễn ra may mắn, suôn sẻ hơn.

Vì vậy, hôm nay bài viết này sẽ giải đáp các khúc mắc và những điều cần lưu ý khi tổ chức đám cưới trong năm tuổi để bạn lưu ý nhé. 

 

cưới năm tuổi được không

 

Năm tuổi có cưới được không? Cách chọn lựa thời điểm thích hợp để cưới trong năm tuổi

 

3. Cách chọn độ tuổi kết hôn phù hợp

Theo tử vi, sẽ có ba trường hợp kết hôn vào năm tuổi quyết định việc bạn có nên kết hôn hay không, chẳng hạn:

3.1 Trường hợp 1

Nếu trong năm tuổi bạn gặp được mệnh phù âm thì cho dù có gặp gian nan, vất vả hay khó khăn bạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Hiểu đơn giản hơn là bạn sẽ có thể tự dùng chính năm tuổi của mình để phù hộ mình trong năm đại nạn đó.

Vì vậy, trong trường hợp này, bạn hoàn toàn yên tâm dựng vợ gả chồng trong năm tuổi. Bởi vì trong bát tự của bạn luôn có dụng thần hỗ trợ, hóa giải cho nhau. Đây cũng chính là thời điểm mà bạn có thể hoàn toàn an tâm để kết hôn. Vì đây là năm tốt, là năm đại cát đại lợi, giúp cho cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn, cả hai vợ chồng có thể ăn nên làm ra hơn.

Thắc mắc năm tuổi có cưới được không đã hoàn toàn được giải đáp. Bạn có thể sẵn sàng chọn ngày lành tháng tốt để cùng nhau về chung một nhà thôi. 

 

nam tuoi cuoi duoc khong

 

Tổng hợp các cách giúp bạn tính được độ tuổi kết hôn phù hợp với mình

 

3.2 Trường hợp 2

Trường hợp cả hai vợ chồng đều không hợp tuổi hay còn gọi là bát tự gặp kỵ thần. Trong trường hợp này, cả hai bạn làm việc gì cũng xui xẻo, không thành. Do đó, đây không phải là thời điểm thích hợp để kết hôn.

3.3 Trường hợp 3

Trong trường hợp này, dù bạn không phạm phải phục ngâm và tự hình nhưng lại gặp phải Lưu Niên năm hạn thì dù cho có dụng thân từ bát tự cũng rất dễ sinh xung đột lẫn nhau. Lúc này bạn nên cân nhắc chuyện kết hôn vì đây không phải là thời điểm thích hợp.

4. Cách hoá giải xung khắc khi cưới vào năm tuổi

Vào năm tuổi, bạn thường gặp khá nhiều vấn đề khó khăn, bất lợi ảnh hưởng đến công việc cũng như các mối quan hệ. Vì vậy lời khuyên chính là bạn vẫn nên cẩn thận trong tất cả các mối quan hệ yêu đương, bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. 

Trong các hoạt động sinh hoạt vợ chồng hàng ngày nếu gặp phải những mâu thuẫn thì nên bình tĩnh để xử lý. Bạn không nên tạo thêm căng thẳng, gay gắt vì chúng sẽ khiến cho hôn nhân dễ đổ bể. 

Đồng thời, càng không nên nóng vội, hiếu thắng, hơn thua vì trong thời điểm này bạn sẽ dễ dẫn đến những trường hợp xấu xảy ra. Gây nên các tình trạng trục trặc, bất hoà.

Trong tình cảm, bạn phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu và nghĩ cho nhau nhiều hơn. Tránh những hiểu lầm và nghi ngờ làm tan vỡ hạnh phúc. Chỉ cần cả hai hiểu cho nhau và cảm thông thì mình tin chắc dù năm tuổi hay không, bạn cũng sẽ rất hạnh phúc đấy. 

 

năm tuổi có nên cưới không

 

Cách hoá giải xung khắc hiệu quả khi cưới vào năm tuổi

 

Trên đây chính là những trường hợp nên cưới và không nên cưới cũng như các cách hóa giải xung khắc trong năm tuổi khi cưới. Hy vọng qua bài viết, Lucky Anh và Em đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về năm tuổi có cưới được không? Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn dành cho mình.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Năm tuổi có cưới được không? Cách tính tuổi kết hôn phù hợp

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan