Giỏ hàng

Top 50 mẫu lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất cho người thân

01/12/2021
Tin tức

Với nhiều người, kỷ niệm ngày cưới là dịp vô cùng quan trọng, đánh dấu một mốc thời gian của đời sống hôn nhân. Do đó, lời chúc kỷ niệm ngày cưới vừa mang ý nghĩa là sự chia sẻ niềm vui, vừa thể hiện được sự quan tâm của mình đối với người thân. Nếu bạn là người không giỏi văn, thì cũng đừng lo lắng, Áo cưới Lucky Anh & Em sẽ gợi ý cho bạn top 50 mẫu lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất cho người thân ngay trong bài viết dưới đây.

 

lời chúc kỷ niệm ngày cưới

 

Cùng Lucky Anh & Em tham khảo 50+ những lời chúc kỷ niệm ngày cưới 

1. Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

1.1 Mẫu lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho chồng

Dù là 1 năm, 10 năm hay 20 năm thì việc trao những lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đều vô cùng cần thiết.

Đây chính là cách để bạn thể hiện của tình cảm của mình với nửa kia. Đồng thời, điều này sẽ giúp tình cảm của vợ chồng bạn thêm thắm thiết.

Lời chúc số 1: anh là người đã thay đổi cả cuộc đời của em, em biết điều đó, nhưng em tự hứa với mình rằng sẽ không bao giờ thay đổi. Không bao giờ quên yêu anh.

 

lời chúc kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

 

Mẫu lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho chồng ý nghĩa

 

Lời chúc số 2: Tình yêu lớn nhất của đời em, hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt với chúng mình, đó là kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Cảm ơn anh vì trong những năm vừa qua đã luôn đồng hành cùng em và che chở cho tổ ấm bé nhỏ của chúng mình. Có anh bên cạnh là điều tuyệt vời nhất mà ông trời ban cho em. Mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi hạnh phúc. Em yêu anh.

Lời chúc số 3: Chồng yêu ơi, vậy là chúng ta đã ở bên nhau 5 năm rồi nhỉ. Những năm qua vui có, buồn có, hạnh phúc có, nhưng cãi vã cũng có. Cảm ơn anh vì đã luôn bên em, cùng nhau chăm sóc gia đình và bố mẹ 2 bên cho đến lúc này. Em yêu anh, ông xã.

Lời chúc số 4: Thời gian mới đó mà đã 10 năm kể từ ngày em gặp anh. Xin lỗi anh vì em đã nhiều lần ngang bướng, cũng cảm ơn anh vì đã bao dung cho tình tình này của em. Chúc chúng ta sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ. Và phải mãi yêu nhau nhé!

Lời chúc số 5: Không ai có thể nói trước được tương lai, nhưng anh hãy yên tâm vì sau lưng anh mãi sẽ luôn có em. Chúc mừng 3 năm kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

Lời chúc số 6: Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới của chúng ta. Chúc cho gia đình nhỏ của chúng ta sẽ mãi êm ấm và hạnh phúc. Mãi mãi yêu anh.

Lời chúc số 7: Người ta thường nói  “tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi”, nhưng em và anh sẽ chứng minh rằng điều này không hề đúng. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới của chúng mình. Chúc cho tình yêu của em và anh sẽ mãi như bây giờ. 

 

lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới

 

Lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới cho chồng hay nhất

 

Lời chúc số 8: Chúc mừng kỷ niệm 3 năm ngày cưới của chúng mình. Cảm ơn anh đã luôn trân trọng và yêu thương em như những ngày đầu tiên. Cảm ơn anh vì đã luôn là người chồng tốt quan tâm và bên cạnh mỗi lúc em cần. Con đường phía trước còn dài nhưng em tin chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua. Yêu anh nhiều.

Lời chúc số 9: Thế là chúng ta đã trải qua 3 năm hôn nhân rồi anh nhỉ. Những năm qua có biết bao nhiêu thăng trầm, vui có, buồn cũng có. Chúng mình hãy cùng sát cánh bên nhau đến khi cuối đời anh nhé. 

Lời chúc số 10: Mỗi năm của hôn nhân đều là ngày đặc biệt. Mỗi linh hồn như đều đang hát bài ca về tình yêu của em và anh. Em ước rằng mình sẽ mãi được nghe bản tình ca này mãi mãi.

Xem thêm các bài viết liên quan khác tại đây:

1.2. Mẫu chúc kỷ niệm ngày cưới cho vợ

Những lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ phải thật trau chuốt và tỉ mỉ. Bởi phụ nữ luôn thích sự ngọt ngào, lãng mạn nhất là từ phía người đàn ông của đời mình. 

Lời chúc số 1: Gửi em nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng ta. Thượng đế thật sự đã rất ưu ái khi tặng cho anh một cành hồng xinh đẹp. Ánh thật sự rất may mắn vì đã có được em trong đời của mình. 

Lời chúc số 2: Nhân một ngày đặc biệt, anh muốn có vài lời với người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời mình. Em có biết rằng với anh, em là người dịu dàng, nhưng vẫn mạnh mẽ và kiên cường. Cảm ơn em vì đã luôn ở bên anh đến tận thời khắc này. Chúc cho tình yêu của chúng ta sẽ mãi bền lâu.

 

chúc mừng kỷ niệm ngày cưới

 

Những lời chúc hay ý nghĩa dành cho vợ

 

Lời chúc số 3: Vợ yêu của anh. Cảm ơn em vì đã cho anh may mắn có có hội làm người che chở cho em trong suốt 5 năm vừa qua. Từ nay về sau, anh vẫn sẽ mãi ở đây để chờ em đến dựa vào. Yêu em rất nhiều.

Lời chúc số 4: Cảm ơn thượng đế vì đã trao tặng cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy. Cảm ơn em vì những năm qua đã luôn sát cánh và đồng hành cùng anh.

Lời chúc số 5: Có thể là anh đã làm sai nhiều điều, và cũng đã hối hận nhiều thứ. Nhưng có một điều chắc chắn anh không hối hận và nếu có cơ hội thì vẫn muốn được làm lại đó là yêu em. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới, 5 năm tình yêu của chúng ta.

Lời chúc số 6: Chào buổi sáng bà xã của anh. Hôm nay nhân ngày đặc biệt chúc em sẽ mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc như lúc này. Hy vọng những năm vừa qua anh đã không làm em cảm thấy buồn và hối hận về cuộc hôn nhân của chúng mình. 

Lời chúc số 7: Trước kia anh luôn nói 3 từ “anh yêu em”. Nhưng bây giờ đây trong ngày kỷ niệm ngày cưới của đôi ta, anh muốn nói nhiều hơn thế “bã xã hãy mãi luôn ở mãi trong trái tim anh nhé”.

Lời chúc số 8: Hôm nay là kỷ niệm 5 năm ngày cưới của đôi mình. Chúc mừng em, chúc mừng cho chúng ta. Cảm ơn em vì đã bên cạnh anh trong những lúc khó khăn nhất. Mong rằng chúng mình sẽ mãi hạnh phúc như bây giờ.

 

những lời chúc kỷ niệm ngày cưới

 

Lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ nên ấm áp và ngọt ngào

 

Lời chúc số 9: Anh tin rằng khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ mãi mãi được hạnh phúc. Đến bây giờ và mãi mãi về sau anh vẫn sẽ tin điều này. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới của vợ chồng chúng mình.

Lời chúc số 10: Hôm nay là kỷ niệm 5 năm ngày cưới của chúng ta. Nhưng anh tin tình yêu của chúng ta sẽ mãi không bao giờ kết thúc. Anh thật sự rất hạnh phúc vì những năm tháng sống cùng em.

1.3. Mẫu lời chúc ngày cưới bố mẹ

Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay, ý nghĩa nhất ở dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy:

Lời chúc số 1: bố mẹ đã luôn đồng hành cùng con trong những mốc của cuộc đời. Hôm nay, con chúc mừng bố mẹ vì đã đạt được một mốc kỷ niệm ý nghĩa trong cuộc đời mình. Chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới bố mẹ yêu quý của con.

Lời chúc số 2: Đối với con, gia đình và tình yêu này thật sự là những điều quan trọng nhất. Từng ấy năm bố mẹ sống cùng nhau, là từng ấy năm con được nuôi lớn trong tình yêu và sự quan tâm của gia đình. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ. Chúc cho gia đình chúc ta sẽ được mãi mãi hạnh phúc.

 

câu chúc kỷ niệm ngày cưới

 

Mẫu lời chúc kỷ niệm ngày cưới bố mẹ ý nghĩa

 

Lời chúc số 3: Nhân kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, con chúc bố mẹ sẽ có được một ngày kỷ niệm thật đáng nhớ. Con yêu hai người rất nhiều.

Lời chúc số 4: Tình cảm của bố mẹ không đơn thuần là tình yêu mà còn là nền móng giúp nuôi dưỡng con nên người. Tuy rằng con còn những điều thiếu sót, chưa thể làm gì cho bố mẹ, nhưng con mong hai người sẽ mãi mãi hạnh phúc và vui vẻ như lúc này.

Lời chúc số 5: Con cảm thấy mình rất may mắn vì đã được gọi cả 2 là bố và mẹ. Con hy vọng rằng một ngày nào đó mình cũng sẽ có được hạnh phúc giống như bố mẹ lúc này. Chúc mừng kỷ niệm 30 năm ngày cưới của bố mẹ nhé.

Lời chúc số 6: Một số người mong muốn sự giàu có, một số khác mong muốn thành công và danh vọng. Nhưng con lại ước rằng mình có được một cuộc sống hạnh phúc như bố mẹ sau khi lớn lên. Hôm nay, chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ. Chúc hôn nhân của bố mẹ mãi đẹp như bây giờ.

Lời chúc số 7: Con cảm thấy rất tự hào vì được sinh ra và nuôi dưỡng trong tình yêu của bố mẹ. Chúc cho gia đình ta mãi yêu thương nhau như bây giờ. Con thật lòng yêu thương gia đình mình rất nhiều.

Lời chúc số 8: Mỗi một năm qua đi là để tạo cho nhau những kỷ niệm quý giá. Mỗi một năm đều sẽ là thời gian để chúng ta khám phá và hiểu thêm về nhau. Và một năm để ta củng cố thêm tình yêu, hôn nhân mãi mãi. Chúc mừng ngày cưới cặp đôi hạnh phúc, dễ thương nhất mà con từng biết. 

 

thiệp chúc mừng kỷ niệm ngày cưới

 

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bố mẹ cần chân thành và ấm áp

 

Lời chúc số 9: Nếu có ai hỏi con điều gì là quan trọng nhất thì con sẽ không ngần ngại mà trả lời đó là gia đình. Bởi vậy, con luôn biết ơn và trân trọng gìn giữ tình cảm thiêng liêng này. Tình yêu của bố mẹ mãi là nền móng cho con noi theo. Chúc mừng kỷ niệm 30 năm ngày kết tinh tình yêu của bố mẹ.

Lời chúc số 10:  Tình yêu của bố mẹ mang đến cho con rất nhiều niềm vui và hạnh phúc trong tuổi thơ và cho đến tận bây giờ. Con hy vọng bố mẹ sẽ luôn được hạnh phúc giống như bây giờ. Chúc mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới bố mẹ yêu thương của con.

1.4. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè

Nếu chưa biết phải gửi câu chúc kỷ niệm ngày cưới như thế nào cho bạn bè, thì có thể tham khảo những gợi ý sau: 

Lời chúc số 1: Với mình, tình cảm của hai cậu là đủ để chứng minh rằng tình yêu mãi mãi tồn tại. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới của hai cậu nhé.

Lời chúc số 2: Rồi tất cả mọi thứ trên cuộc sống này sẽ thay đổi kể cả thời trang, giá cả, hay thói quen. Nhưng mình tin rằng tình yêu của 2 cậu sẽ mãi luôn vĩnh hằng. Phải hạnh phúc dài lâu nhé.

 

lời chúc kỷ niệm 10 năm ngày cưới

 

Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè hay nhất

 

Lời chúc số 3: Xin được gửi đến hai bạn những lời chúc hạnh phúc và ấm áp nhất nhân ngày kỷ niệm ngày cưới. Chúc cho cuộc sống sau này của hai bạn sẽ mãi nhận được niềm vui và tiếng cười.

Lời chúc số 4: Hãy giữ mãi gia đình của cậu như thế này nhé. Chúc hai cậu sẽ có được một ngày kỷ niệm đáng nhớ.

Lời chúc số 5: Người ta nói rằng mỗi một ngày kỷ niệm ngày cưới sẽ là một dấu gạch nối. Mong rằng bước ngoặt này sẽ mang đến cho hai cậu hạnh phúc và niềm vui mãi về sau.

Lời chúc số 6: Cuộc sống mà thiếu vắng tình yêu có khác gì một cuốn sách mà không có chữ đâu chứ. Có lẽ anh ấy chính là nam chính hoàn chính trong cuộc đời của cậu. Hãy mãi mãi hạnh phúc như hiện tại nhé bạn tôi.

Lời chúc số 7: Tôi không hề biết hôn nhân và tình yêu là như thế nào, cho đến khi tôi gặp được hai bạn. Chúc cho cuộc sống của hai bạn mãi mãi hạnh phúc.

Lời chúc số 8: Chúc mừng hạnh phúc của hai bạn nhân ngày ý nghĩa như thế này. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới, chúc cho hai bạn sẽ mãi vui vẻ và đầm ấm như giây phút này.

 

những lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè

 

Tham khảo ngay những lời chúc kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè tại đây

 

Lời chúc số 9: Hãy luôn sống hạnh phúc như bây giờ nhé bạn tôi, kỷ niệm ngày cưới năm sau, năm sau nữa cũng phải hoàn hảo như bây giờ nhé.

Lời chúc số 10: Chúc hai cậu sẽ có được một ngày kỷ niệm ngày cưới thật ngọt ngào và lãng mạn.

1.5. Lời chúc ngày cưới cho anh, chị

Để viết thiệp chúc mừng kỷ niệm ngày cưới cho anh chị ý nghĩa, bạn đừng bỏ qua những câu chúc dưới đây nhé!

Lời chúc số 1: Nhân ngày kỷ niệm ngày cưới, em chúc anh chị mãi hạnh phúc và vui vẻ như ngày đầu bên nhau.

Lời chúc số 2: Nếu có được một điều ước thì em sẽ không ngần ngại mong muốn mình được hạnh phúc giống như anh chị. Đến bây giờ, anh chị đã yêu thương và cùng nhau vượt qua rất nhiều những khó khăn, thử thách. Chúc mừng 5 năm kỷ niệm ngày cưới của anh chị.

 

chúc kỷ niệm ngày cưới với anh chị

 

Cách nói câu chúc kỷ niệm ngày cưới với anh chị

 

Lời chúc số 3: Anh chị thật sự rất xứng đôi, hãy luôn giữ lửa tình yêu gia đình của mình nhé. Chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc, bền lâu.

Lời chúc số 4: Thật sự em không có gì ngoài câu chúc phúc nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của anh chị. Anh chị hãy luôn yêu thương và sống với nhau hạnh phúc như bây giờ nhé. Em thật sự là một fan hâm mộ đối với hôn nhân của anh chị đấy.

Lời chúc số 5: Em thật sự rất ganh tỵ khi chứng kiến tình yêu hạnh phúc của anh chị. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày 2 anh chị ở bên nhau nhé.

2. Mẫu lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới tiếng Anh

Lời chúc số 1: Weddings pass in just a day. But leaving happy memories which last a lifetime, enjoy yourselves! 

(Tạm dịch: đám cưới chỉ diễn ra trong một ngày, nhưng lại để lại hạnh phúc mãi về sau. Hãy tận hưởng nó nhé!)

Lời chúc số 2:  This anniversary, bringing your good wishes of happiness.

(Gửi đến em, những lời chúc hạnh phúc nhất, trong ngày kỷ niệm cưới của chúng ta.)

Lời chúc số 3:  on your anniversary, best wishes from us both, we hope you will have everything you wish for in life together.

 

Một số lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh

 

Một số lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh hay nhất

 

(Chúng tôi xin được gửi lời chúc mừng đến kỷ niệm ngày cưới của hai bạn. Hy vọng rằng hai bạn sẽ đạt được tất cả những gì mình mong muốn trong cuộc đời này.)

Lời chúc số 4: Congratulations to your anniversary! Have a great wedding full of precious moments which will stay with you forever.

(Chúc mừng ngày kỷ niệm! Chúc bạn sẽ có một đám cưới tuyệt vời, với đầy những khoảnh khắc quý giá và nó sẽ mãi mãi ở bên hai bạn.)

Lời chúc số 5: Bringing your good wishes of happiness, this anniversary.

(Gửi đến em những lời chúc phúc tốt đẹp nhất nhân ngày kỷ niệm cưới.)

3. Cách chúc mừng kỷ niệm ngày cưới hay

Dù là lời chúc kỷ niệm 1 năm ngày cưới, 5 năm hay 20 năm ngày cưới hay có bao nhiêu đi chăng nữa, thì bạn cũng nên chú ý một số vấn đề sau:

 • Với những đôi kỷ niệm 1 năm ngày cưới thì bạn nên chúc họ có tin vui, mua được xe, được nhà,... bởi vợ chồng mới cưới thường chưa ổn định. 
 • Những đôi kỷ niệm 5 năm ngày cưới thì nên chúc nhiều hơn về sự thành công, vật chất và kinh tế. Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể ứng biến thêm một số lời chúc khác. 
 • Đối với lời chúc kỷ niệm 10 năm ngày cưới, bạn sẽ không cần chúc quá nhiều về tình cảm hay vật chất. Bởi lẽ đã bên nhau 10 năm thì mọi thứ dường như đã ổn định được ít nhiều. Lúc này, bữa tiệc của gia đình chủ yếu là để chúc mừng và cùng nhau nhìn về quá khứ.

 

Cách gửi lời chúc kỷ niệm ngày cưới

 

Cách gửi lời chúc kỷ niệm ngày cưới mà bạn nên biết

 

 • Nếu muốn gửi lời chúc với các cặp đôi kỷ niệm 20 năm ngày cưới, hay thậm chí là 30 năm thì cũng tương tự như trên. Thời điểm này, cặp đôi đã yên bề cả về tài chính lẫn con cái. Do đó, bạn nên tập trung hơn về các giá trị tinh thần như vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc,...

Trên đây là top những lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay và ý nghĩa nhất mà bạn nên tham khảo. Hy vọng dưới những chia sẻ của Áo cưới Lucky Anh & Em, bạn sẽ có được một ngày kỷ niệm thật trọn vẹn và ý nghĩa.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 50 mẫu lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất cho người thân

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan