Giỏ hàng

Lời cảm ơn sau đám cưới tinh tế, chân thành qua facebook, tin nhắn

09/07/2023
Kinh nghiệm cưới

Lời cảm ơn đám cưới - Đám cưới là dịp vô cùng trọng đại của cả đời người, nó là cột mốc qua quan trọng đánh dấu bước ngoặt trong tình yêu của cặp đôi. Và đặc biệt, trong đám cưới tình yêu của cô dâu chú rể sẽ được chú phúc bởi các vị quan khách, gia đình, họ hàng và bạn bè thân thiết.  Chính thì vậy, thông thường sau khi kết thúc đám cưới các cặp vợ chồng sẽ có đôi lời cảm ơn sau đám cưới. Để thay thế cho lời cảm ơn ngắn gọn và có phần khá phổ biến, Lucky Anh và Em sẽ gợi ý cho các bạn một số những hình thức gửi lời cảm ơn mới lạ, chân thành để bày tỏ lòng biết ơn của mình đến những người đã chung vui cùng đám cưới của đôi trẻ:

Lời cảm ơn trực tiếp sau đám cưới hay nhất

Gửi lời cảm ơn sau đám cưới có lẽ thường được diễn ra ngay khi kết thúc tiệc cưới của hai người. Cách làm này thể hiện được sự chân thành, giản dị và gần gũi bởi cách bày tỏ trực tiếp. Thông thường, phần cảm ơn này cũng được các cặp đôi cô dâu, chú rể chuẩn bị từ trước đó. Sau đây, Lucky Anh và Em sẽ gợi ý cho các bạn một số lời cảm ơn sau đám cưới hay nhất nhé:

Mẫu 1

Hôm nay, chúng con xin phép được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người thân,gia đình, bạn bè – những người bạn đã dành thời gian quý báu của mình tới dự lễ thành hôn của hai vợ chồng chúng con. Đầu tiên, con xin cảm ơn đến bố mẹ gia đình hai bên, đã sinh ra, nuôi nấng, chỉ dạy và giúp đỡ để chúng con có được đám cưới tốt đẹp ngày hôm nay. Con cũng xin gửi lời cảm ơn các bác, các cô, các chú đã đến chứng kiến giờ phút thiêng liêng này trong cuộc đời của chúng con, và cảm ơn cả những bạn bè, người đã luôn gắn bó, ủng hộ cho tuổi trẻ của cả hai chúng mình. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ, giúp đỡ chúng con. Hy vọng rằng trong hôn lễ nếu lỡ có sai sót gì, mong mọi người có thể bỏ qua cho. Chúng con xin chân thành cảm ơn đến tất cả các vị khách mời đã có mặt trong buổi lễ hôm nay!

 

 

Lời cảm ơn trực tiếp sau đám cưới hay nhấtLời cảm ơn trực tiếp sau đám cưới hay nhất

 

Mẫu 2

Trước tiên cho phép tôi được gửi lời chào tới tất cả mọi người đã có mặt tại lễ cưới của chúng tôi ngày hôm nay. Tôi là Nguyễn Văn A, còn cô dâu chú tôi là Nguyễn Thị B, chúng tôi đã trải qua một hành trình dài suốt 3 năm, cùng hẹn hò, yêu thương và tìm hiểu, để rồi trải qua tất cả và có cơ hội đến với nhau ngày hôm nay. 

Thực sự lúc này tôi đang cảm thấy vô cùng hồi hộp và bối rối, có lẽ chưa bao giờ tôi lại run như hiện tại. Trước ngày cưới, chúng tôi có rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau, nhưng dường như mọi thứ đều vô cùng dồn dập đến mức khó nói thành lời. Chúng tôi, chỉ muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người thân gia đình, bạn bè đã sát cánh bên tôi mỗi ngày.

Thay mặt cho cô dâu Nguyễn Thị A, con xin cảm ơn đến cha mẹ hai bên, những người đã góp công sức to lớn nhất để giúp chúng con được ở bên nhau ngày hôm nay. Cảm ơn cha mẹ vì luôn ủng hộ, tin tưởng vào mọi quyết định của chúng con, đã lo lắng cho chúng con từng công việc dù là đơn giản nhất cho đám cưới, để chúng con được đứng ở đây trong buổi lễ thiêng liêng này. Chúng con xin hứa sẽ luôn ngoan ngoãn, hiếu thảo và sống hạnh phúc để đền đáp công ơn của cha mẹ. 

Về phía bạn bè hai bên, chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến rất nhiều người. Ngay từ khi chuẩn bị, chúng tôi đã được những người bạn thân  thiết như ……………………. và nhiều người khác nữa nhiệt tình giúp đỡ hoàn thiện lễ cưới. Các bạn đã giúp chúng tôi lên ý tưởng thiết kế và hoàn thành từ khâu chuẩn bị đến trang trí đẹp nhất cho không gian buổi tiệc trong hôm nay. ……………. và …………. còn chụp cho chúng tôi những album ảnh cưới ấn tượng, tự nhiên và độc nhất nhất vô nhị. Quả thực chúng tôi cảm thấy mình thật may mắn vì có những người bạn nhiệt tình, thân thiết và luôn bên cạnh giúp đỡ chúng tôi. Và tất nhiên, tôi không thể quên lời cảm ơn tới nhân vật đặc biệt nhất của ngày hôm nay, tôi muốn cảm ơn em Nguyễn Thị B, người bạn đời của mình, vì cô ấy đã sát cánh, đồng hành bên tôi trong suốt chặng đường đã qua.

Ngày cưới hôm nay, chúng tôi cũng mong muốn có thể phần nào tri ân đến mọi người và hy vọng mọi người sẽ có khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái chia vui với chúng tôi. Chúng tôi cũng mong muốn được chụp thật nhiều những bức hình kỷ niệm với mọi người. Nếu ai còn rảnh rỗi, xin mời nán lại đến cuối của buổi lễ để chụp những bức hình kỷ niệm. Xin cảm ơn tất cả vì đã đến đây và chung vui với chung tôi trong hôm nay!

 

 

Lời cảm ơn trực tiếp sau đám cưới hay nhấtLời cảm ơn trực tiếp sau đám cưới hay nhất

 

Mẫu 3

Kính thưa toàn thể quan viên hai họ, cùng bạn bè thân thiết có mặt trong hôn trường ngày hôm nay. Chúng tôi tổ chức lễ thành hôn cho hai cháu Nguyễn Văn A và Nguyễn Thị B. Sau đó muốn gửi lời cảm ơn tới người thân và bạn bè. Chúc tình yêu của hai cháu mãi gắn bó, bền chặt đến đầu bạc răng long.  Đại diện cho họ nhà trai chúng tôi xin phép được tuyên bố cháu Nguyễn Thi B chính thức là dâu họ Nguyễn chúng tôi. Xin hôn trường cùng nâng cốc rượu mừng để chúc mừng cho hạnh phúc cho hai cháu.

Mẫu 4

Kính thưa các vị khách quý có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay,

Kính thưa các cụ, các ông, các bà của 2 bên gia đình nội ngoại,

Thưa các bác, các chú, các cô cùng anh chị em họ hàng thân thiết, cùng toàn thể các vị khách mời có mặt trong hội trường ngày hôm nay.

Tôi là Nguyễn Đình C – bố của chú rể.

Ngày hôn lễ của 2 cháu Nguyễn Văn A và Nguyễn Thị B đã thành công tốt đẹp đó là nhờ vào sự hiện diện của toàn thể các quý vị đại biểu, quan viên hai họ đã không quản ngại đường xá xa xôi, thời tiết oi bức. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn trân thành và sâu sắc nhất tới gia đình bên nội và gia đình bên ngoại. Trong ngày hôn lễ này có thể chưa đón tiếp được chu đáo nhất, kính mong các ông các bà và các anh chị có thể hết sức thông cảm.

Sau đây, mời các cụ các ông, các bà cùng ở lại dự bữa cơm thân mật với gia đình chúng tôi.

=> Đây là lời cảm ơn khá đơn giản và ngắn gọn được nhiều gia đình lựa chọn để cảm ơn cho lễ cưới.

Trên đây là một số những mẫu đoạn lời cảm ơn sau đám cưới hay mà các cặp đôi có thể tham khảo trong đám cưới của mình. Tùy thuộc vào từng ngữ cảnh mà cô dâu chú rể có thể có những lời gửi gắm, cảm ơn quan trọng. Chính vì vậy, hãy cùng nhau ngồi lại suy nghĩ và chuẩn bị  những dòng suy nghĩ của mình để đám cưới được thành công tốt đẹp nhé!

 

Lời cảm ơn trực tiếp sau đám cưới hay nhấtLời cảm ơn trực tiếp sau đám cưới hay nhất

 

Lời cảm ơn sau đám cưới bằng tin nhắn điện thoại, MXH

 • Gửi lời cảm ơn bằng tin nhắn cảm ơn sau đám cưới thay cho lời nói trực tiếp cũng là một hình thức ngày cảng phổ biến. Tuy nhiên, đây thường là một phương án mà các cặp đôi nên lưu ý tránh để quá dài, quá chung chung khiến người nhận được cảm giác như bạn chỉ cảm ơn cho có lệ hay gửi tin nhắn “Auto” đến tất cả mọi người. Từ đó, làm mất đi ý nghĩa ban đầu của lời cảm ơn.
 • Hiện nay, ngày càng phổ biến các ứng dụng điện thoại cho phép chúng ta kết nối, nhắn tin, gọi điện, call video hơn. Tuy nhiên, để tạo nên cảm giác chân thành, gần gũi hơn cả thì bạn vẫn nên chọn hình thức gửi tin nhắn như SMS điện thoại, Messenger, Zalo,…. 

Lời cảm ơn sau đám cưới bằng tin nhắn điện thoại, MXHLời cảm ơn sau đám cưới bằng tin nhắn điện thoại, MXH

 

 • Với cách gửi tin nhắn cảm ơn sau như vậy đám cưới, hãy soạn lại một danh sách khách mời và phân loại các vị khách mời này theo cách mà bạn xưng hô và mức độ thân thiết. Ví dụ như một tin nhắn ngắn gọn cụ thể như sau:
 • “Chúng con Thanh Hải – Hoàng Đạt cảm ơn Cô vì đã dành thời gian tới tham dự lễ thành hôn của chúng con. Chúng con xin gửi lời chúc Cô cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc” để gửi tới tất cả những người mà bạn đều xưng hô là “Cô”, tương tự các tin nhắn như vậy cho Chú, Bác, Bạn bè,… Tuy nhiên, đối với những lời cảm ơn dành cho bố mẹ hai bên, các bạn vẫn nên nói trực tiếp để thể hiện sự biết ơn, trân trọng công ơn của bố mẹ nhé. Nếu không thể nói trực tiếp do khoảng cách địa lý, hãy gọi video call cho bố mẹ nhé. Những tin nhắn cảm ơn đơn thuần như trên rất có thể sẽ làm bố mẹ cảm thấy xa cách đấy!
 • Cách làm này có thể khiến các bạn tốn kém kha khá thời gian, công sức nên hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi gửi tin nhắn cho những người bạn thực sự thân thiết nhé.  Với những khách mời như bạn bè của bố mẹ, đồng nghiệp của bố mẹ thì tốt nhất điều này là không thực sự cần thiết. 

Lời cảm ơn sau đám cưới đăng tải trên facebook 

Để thể hiện lòng biết ơn và hiếu khách các cặp đôi thường viết lời cảm ơn sau đám cưới trên facebook đến toàn thể các vị khách mời đã có mặt, chung vui trong tiệc cưới của đôi vợ chồng trẻ. Bên cạnh bày tỏ trực tiếp hoặc thông qua những món quà nhỏ thì việc cô dâu, chú rể post lời cảm ơn một cách sáng tạo lên facebook vẫn đảm bảo được sự chân thành và tinh tế. 

Dưới đây Lucky Anh và Em sẽ gợi ý một số những lời cảm ơn sau đám cưới hay nhất thường được đăng tải trên facebook để gửi đến người thân, bạn bè nói chung:

 1. Thật vui vì được gặp mặt các bạn trong một dịp lễ vô cùng đặc biệt như đám cưới của chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến bạn cùng những lời chúc ấm áp nhất và để bạn biết rằng chúng tôi đã cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy bạn ở đó. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì sự chúc phúc của các bạn dành cho chúng tôi!
 1. Hy vọng rằng mọi người đã có một bữa tiệc thật vui vẻ và thoải mái nhất. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn vì những món quà, lời chúc phúc, sự chia sẻ và quan tâm bằng cả tấm lòng mà các bạn đã dành cho chúng tôi trong đám cưới. Thật may mắn vì có những người bạn thân thiết, nhiệt tình và luôn đồng hành bên cạnh chúng tôi trong một dịp đặc biệt đến vậy. Xin một lần nữa được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả mọi người!
 2. Đám cưới của chúng tôi chắc chắn sẽ khó mà trọn vẹn và vui vẻ đến vậy nếu thiếu đi các bạn! Cảm ơn vì những lời chúc phúc vô cùng tốt đẹp và sự hiện diện của các bạn trong buổi lễ. Và cảm ơn vì những điều đặc biệt mà các bạn đã dành cho chúng tôi trong buổi tiệc trọng đại ngày hôm qua. Xin được cảm ơn rất nhiều!
 3. Thực sự chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được những lời chúc phúc chân thành, ý nghĩa và những món quà ấn tượng mà các bạn đã gửi đến cho hai vợ chồng mình. Nhưng quan trọng hơn hết, chính là sự có mặt của bạn trong ngày vui của vợ chồng của mình mới là món quà tuyệt vời nhất. Xin được gửi lời cảm ơn vì sâu sắc nhất vì đã tham dự tiệc cưới này!
 1. Xin gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng đến các vị khách mời, những người bạn thân thiết đã không quản ngại đường xá để có mặt trong đám cưới của chúng tôi ngày hôm qua. Điều này còn có ý nghĩa to lớn hơn nữa khi chúng tôi thấy được sự tươi vui, chúc phúc từ tận đáy lòng của các bạn trong bữa tiệc. Ngày 00/00/00 thực sự đã trở thành một dấu ấn khó phai mãi về sau trong chặng đường của chúng tôi.
 2. Thật vui và hạnh phúc khi được trải qua một ngày vô cùng ý nghĩa đến như vậy với những người bạn tuyệt vời. Chúng tôi hi vọng rằng các bạn đã có một khoảng thời gian thực sự vui vẻ và thoải mái tại không gian bữa tiệc. Cảm ơn vì các bạn đã là một phần không thể thiếu trong buổi lễ trọng đại này của vợ chồng chúng tôi!

Lời cảm ơn sau đám cưới đăng tải trên facebook Lời cảm ơn sau đám cưới đăng tải trên facebook 

 

 1. Chính sự có mặt, nụ cười, lời nói cùng những lời chúc phúc, cái ôm và món quà ý nghĩa của các bạn đã làm cho buổi lễ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.  Chúng tôi sẽ trân trọng những kỷ niệm này và lưu giữ nó mãi mãi trong cuộc đời. Mọi thứ tại lễ cưới đều trở nên ý nghĩa và hoàn hảo hơn với sự góp mặt của tất cả mọi người. Thực sự chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn các bạn rất nhiều!
 1. Cảm ơn vì các bạn đã giúp cho ngày cưới của chúng tôi trở nên ý nghĩa và đặc biệt hơn rất nhiều. Cảm ơn vì đã dành tặng cho chúng tôi những nụ cười, lời chúc phúc vô cùng ý nghĩa. Và hơn hết cảm ơn vì đã trở thành một phần vô cùng quan trọng trong lễ cưới này. Cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các bạn rất nhiều!
 2. Chúng tôi muốn để các bạn biết rằng sự hiện diện của các bạn đã mang cho chúng tôi những niềm vui vô cùng to lớn, đặc biệt. Cảm ơn sự có mặt, những lời chúc phúc chân thành, ý nghĩa cùng những món quà ý nghĩa, chu đáo nhất mà các bạn đã chuẩn bị cho vợ chồng chúng tôi!

Trên đây, Lucky Anh và Em đã gửi đến các bạn những lời cảm ơn sau đám cưới hay nhất bằng nhiều những hình thức thể hiện đa dạng. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp các bạn ghi điểm tuyệt đối trong lòng các vị khách mời, đồng thời cũng thể hiện được sự trân trọng, quý mến và cảm ơn sâu sắc đối với những người bạn đã cùng chung vui trong ngày trọng đại của hai người.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Lời cảm ơn sau đám cưới tinh tế, chân thành qua facebook, tin nhắn

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan