Giỏ hàng

Bật mí mẫu cảm ơn sau đám cưới hay và ý nghĩa nhất

23/07/2021
Kinh nghiệm cưới

Gửi lời cảm ơn sau tiệc cưới là việc nên làm  để chứng tỏ sự tôn trọng, lòng tri ân đối với các vị khách dự tiệc cũng như bạn bè, người thân đã hỗ trợ, giúp đỡ để tạo nên một bữa tiệc hoàn hảo cho chính mình. Cùng tham khảo những mẫu lời cảm ơn sau đám cưới đầy dưới đây từ Lucky Anh & Em để chọn cho mình những lời cảm ơn đám cưới tinh tế nhất.

 

lời cảm ơn sau đám cưới

 

Lời cảm ơn sau đám cưới thể hiện sự biết ơn chân thành của cặp đôi với khách mời

 

Việc các khách mời ở nhiều nơi, thậm chí ở xa có thể  bớt thời gian để đến dự ngày vui của mình thực sự là một việc rất đáng cảm kích, điều đó cho thấy họ thực sự yêu quý và quan tâm, thật lòng mong mình được hạnh phúc. Do đó, để đáp lại tấm lòng này, cô dâu chú rể cũng nên chuẩn bị những lời cảm ơn riêng của mình.

Tuy nhiên, hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ như zalo, facebook thì bên cạnh lời cảm ơn sau đám cưới trực tiếp, nhiều cô dâu chú rể còn đăng những status cảm ơn sau đám cưới lên mạng xã hội để gửi lời cảm ơn tới khách mời theo một cách rất hiện đại.

 

1. Những lời cảm ơn hay nhất trong đám cưới

Hiện nay khoảng cách địa lý không còn là trở ngại khi dù ở gần hay cách xa, bạn cũng có thể gửi lời cảm ơn của mình đến với những người xứng đáng có được.Bạn có thể dùng những hình thức sau từ mạng xã hội hay những tiện ích, ví dụ đăng bài cảm ơn trên facebook,; nhắn tin qua tin nhắn điện thoại; cảm ơn ngay trong  bữa tiệc; quay blog hay video ngắn thể hiện sự tri ân và vui vẻ sau đám cưới;…

 

lời cảm ơn đám cưới

Những lời cảm ơn sau đám cưới có thể đi kèm với một bức ảnh, một món quà nhỏ, một tấm thiệp xinh hay đơn giản chỉ là dòng status đầy cảm xúc.Bạn có thể thổ lộ lòng biết ơn và sự trân trọng tình cảm quý báu của gia đình cũng như bạn bè, quan khách qua bài cảm ơn đơn giản mà sâu sắc như sau:

1.1 Lời cảm ơn sau đám cưới 1

" V/c em xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã đến tham dự và gửi lời chúc phúc cho em. Đám cưới của vợ chồng mình sẽ không thể trọn vẹn nếu không có sự hiện diện của Hai bên gia đình, Cô Dì, Chú, Bác, các bạn, các anh chị em. Cảm ơn sự có mặt của mọi người đã làm nên điều trọng đại của buổi tiệc.

Hy vọng rằng chúng ta đã trải qua một ngày tuyệt vời và có một buổi tiệc cưới vui vẻ, thoải mái. Nếu có điều chi sơ sót, mong mọi người thông cảm và lượng thứ cho V/c em nhé!

Sau tất cả xin cảm ơn mọi người rất nhiều!

Còn nợ hình mọi người khi nào thợ trả em em trả mọi người nha!!! Mãi iu"

 

 

viết lời cảm ơn sau đám cưới trên facebook

 

Cô dâu chú rể gửi lời cảm ơn khách quý đến với tiệc cưới của mình

 

Tham khảo thêm các bài viết liên quan khác:

1.2 Lời cảm ơn trong đám cưới 2

“ Kính thưa quan viên hai họ, nội ngoại hai bên cùng toàn thể quý vị quan khách!

Hôm nay là ngày vui của hai cháu và cũng là ngày vui của hai gia đình chúng tôi. Được chứng kiến hai cháu tìm hiểu nhau, quý mến nhau và giờ đây trải qua nhiều khó khăn, thử thách mới đến được bến bờ hạnh phúc, bậc làm cha mẹ, trưởng bối như chúng tôi thực sự rất hạnh phúc.

Tuy rằng các cháu đã trưởng thành nhưng vẫn còn khá non kém trong kinh nghiệm sống. Gia đình chúng tôi hy vọng sẽ được sự dạy bảo, nhắc nhở của gia đình để cháu sẽ trở thành một người con dâu hiền, một người vợ đảm. Chúc cho cuộc sống của vợ chồng sẽ luôn êm ấm, hạnh phúc. Con cháu đề huề, khỏe mạnh, ngoan ngoãn.

Hôm nay quả là ngày tốt lành khi có được sự hiện diện đông đủ của quý quan khách, hai bên thông gia chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương, quan tâm và đồng hành cùng hai cháu trong cuộc sống cũng như công việc.  Mong nhận được sự chúc phúc của tất cả khách quý. 

Xin chân thành cảm ơn!”

 

lời cảm ơn sau đám cưới trên facebook

 

Không quên cảm ơn sự tác hợp và chúc phúc của hai bên gia đình

 

1.3 Lời cảm ơn sau đám cưới 3

" Đám cưới của vợ chồng chúng em đã diễn ra trọn vẹn. Xin cảm ơn tất cả mọi người đến chung vui cùng gia đình. Chúng em không biết nói gì hơn bằng những lời cảm ơn đám cưới chân thành và sâu sắc nhất, cầu mong tất cả mọi người đều được sức khỏe và hạnh phúc. Xin cảm ơn!"

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm để có bài phát biểu đám cưới ấn tượng nhất nhé!

1.4 Lời cảm ơn sau đám cưới 4 (dành cho đại diện 2 họ)

" Hoặc đại diện hai bên gia đình sẽ gửi lời tri ân đến khách quý dự tiệc ngay khi buổi tiệc chuẩn bị kết thúc. Có thể sử dụng mẫu như sau:

Kính thưa các bậc tiền bối. Kính thưa quan viên hai họ nhà trai, nhà gái cùng toàn thể quý vị quan khách, ngày hôm nay tôi thực sự vinh dự khi có mặt ở đây, thay mặt cho gia đình hai bên xin chân thành cảm ơn đến hai họ, và toàn thể khách quý đã bớt thời gian quý giá đến chứng kiến lễ cưới của hai cháu.

Lời đầu tiên cho tôi xin được gửi lời hỏi thăm và chúc sức khỏe chân thành đến các thành viên hai họ. Trải qua thời gian tìm hiểu và yêu thương nhau, hôm nay hai cháu đã chính thức về chung một nhà, và gia đình chúng tôi có tổ chức bữa cơm thân mật để tỏ lòng biết ơn với những người luôn yêu thương, quan tâm, giúp đỡ hai cháu, cũng như mong muốn hạnh phúc hai cháu sẽ được mọi người vun vắn, ủng hộ

Tôi xin chân thành cảm ơn!"

 

 

cảm ơn sau đám cưới

 

Đại diện 2 họ gửi lời cảm ơn sau đám cưới đến các khách quý đã đến dự tiệc cưới

 

2. Gửi qua tin nhắn

Đối với công nghệ thông tin hiện nay thì việc cảm ơn qua tin nhắn cũng trở nên thông dụng, nhất là đối với những người ngại nói ra bằng lời thì việc gửi một chiếc tin nhắn cảm ơn là hết sức cần thiết. Tin nhắn không nên quá dài tránh lan man nói về cảm xúc bản thân quá nhiều cũng như nhắc đến nhiều người khác, nhiều vấn đề khác không liên quan đến đám cưới.

Quan trọng nhất vẫn là lời cảm ơn đám cưới chân thành vì đã dành thời gian đến chung vui tiệc cưới cùng gia đình, sau đó cầu chúc sức khỏe cũng như mọi sự tốt lành đến với người tham dự.

Tin nhắn đám cưới nên được gửi cho bạn bè, quan khách ở xa, còn với bạn bè thân thiết hay những người trong gia tộc thì bạn nên sắp xếp để có hình thức cảm ơn khác phù hợp hơn, ví dụ như tổ chức tiệc nhẹ hoặc gặp nhau trực tiếp...

 

lời cảm ơn của cô dâu chú rể

 

Nếu chưa có dịp cảm ơn trực tiếp, cặp đôi có thể gửi lời cảm ơn sau đám cưới qua tin nhắn

 

3. Lời cảm ơn sau đám cưới trên facebook, instagram

Mạng xã hội là nơi kết nối tuyệt vời để bạn bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với tất cả những bạn bè đã có mối quan hệ thân thiết ngoài đời cũng như trên facebook. Những người đã tham dự đám cưới của bạn hoặc những người không tham dự được nhưng luôn gửi đến hai bạn lời chúc mừng hạnh phúc.

Bạn cũng có thể viết từng đoạn cho những đối tượng khác nhau, ví dụ như đoạn cho người thân, đoạn cho bạn bè, đoạn cho đồng nghiệp, đoạn cho đơn vị tổ chức, đoạn cho người ấy của mình.

Cũng bởi facebook là mạng xã hội  để giải trí, hãy cố gắng viết có sự  hài hước, đừng quá trang nghiêm, chẳng ai muốn đọc một bài sáo rỗng, rạch lời câu từ trau chuốt.Bạn cũng nên chú ý điều này, để bài viết lời cảm ơn sau đám cưới trên facebook trở nên trang trọng hơn, bạn có thể  hạn chế đăng bài vào trước và sau bài viết cảm ơn để ai cũng có thể dễ dàng đọc được  

 

lời cảm ơn hay nhất trong đám cưới

 

Hoặc là bài post trên facebook cá nhân bày tỏ chân thành sự cảm kích

 

3.1 Mẫu cảm ơn sau đám cưới trên facebook 1

" Chúng tôi thực sự rất cảm kích và biết ơn khi nhìn thấy sự hiện diện đông đủ của tất cả bạn bè, đồng nghiệp, những người mà chúng tôi yêu quý tụ họp trong ngày cưới. Chúng tôi thực sự rất biết ơn tình cảm đó của mọi người.Chúng tôi đã có một bữa tiệc cưới ấm áp và sau này sẽ cố gắng có một gia đình hạnh phúc. Cảm ơn sự chúc phúc, và tình cảm quý báu của tất cả mọi người. Mong được ngày hẹn gặp, chúng ta có thể trò chuyện nhiều hơn. Xin cảm ơn!"

3.2 Mẫu cảm ơn sau đám cưới trên facebook 2

" Một đám cưới đáng nhớ, tràn ngập yêu thương và hạnh phúc

Vợ chồng em và gia đình xin được cám ơn tình yêu thương của cả nhà! Cám ơn những anh chị em, bạn bè đã đến tham dự cũng như gửi lời chúc đến chúng em và đặc biệt là những nhân vật yêu thương đã hỗ trợ vợ chồng em trong quá trình tổ chức hôn lễ. Chúng em xin nhớ và trân trọng những điều tuyệt vời này. Một lần nữa, chân thành cám ơn cả nhà!

Bên cạnh đó, trong quá trình tổ chức cũng không tránh khỏi thiếu sót, mong cả nhà yêu thương và bỏ qua cho chúng em nhé. Yêu thương cả nhà!"

 

 

Instagram cũng là địa chỉ để nói lời cảm ơn sau đám cưới

 

Instagram cũng là địa chỉ lý tưởng để bày tỏ lòng biết ơn sau đám cưới

 

4. Lời cảm ơn hay nhất trong đám cưới bằng tiếng anh

Nếu kết hôn với người nước ngoài, hoặc có nhiều bạn bè là người nước ngoài đến tham dự lễ cưới, ngoài sử dụng các mẫu lời cảm ơn đám cưới bằng tiếng Việt, bạn cũng nên có những lời cảm ơn sau đám cưới bằng Tiếng Anh để những người này hiểu được chân thành của bạn.

4.1 Mẫu cảm ơn sau đám cưới bằng tiếng anh 1

“From the bottom of our hearts, we would like to thank you for sharing in the celebration of our wedding. We felt the love and sincerity all around us which made it the most memorable day of our lives. 

We are grateful for your presence, warm wishes and your generous gift and look forward to sharing many more memories with you.”

4.2 Mẫu cảm ơn bằng tiếng anh 2

“From the bottom of our hearts we would like to thank you for celebrating our special day with us and making it the most memorable day of our lives. From sweating it out together during the ceremony, to dancing the night away in the rain, we definitely felt the love from you all on the day.

We can’t wait for our trip to Europe at the end of July, which wouldn’t be possible without all of your generous gifts. We look forward to starting the next chapter of our lives together and sharing many more memories with you all!”

4.3 Mẫu bằng tiếng anh 3

“Thank you for being a part of our lives and supporting us through our journey. We were so blessed to have you celebrate and be a part of our Wedding day.

Thank you for your abundant generosity and kindness with your gift, we are beyond grateful. We love you and can’t wait to celebrate the future with you!

We love you and can’t wait to celebrate the future with you!”

 

Mẫu cảm ơn sau đám cưới bằng Tiếng Anh

 

Nếu đám cưới có quan khách nước ngoài, đừng quên dành cho họ những lời cảm ơn sau đám cưới

 

5. Quà cảm ơn trong tiệc cưới

Phong tục tặng quà đáp lễ đối với khách mời đám cưới khởi phát tại Pháp và Ý vài thế kỷ trước. Ngày nay, chúng ta có thể thấy những món quà đáp lễ vô cùng đa dạng. Chúng thường được thiết kế theo phong cách đặc trưng của mỗi đám cưới hay theo ý thích riêng của đôi uyên ương.

Món quà có thể là những chiếc bánh xinh xắn kèm thiệp cảm ơn. Hoặc cầu kỳ hơn có thể là một vật dụng thông dụng. Ví dụ như chiếc kẹp sách, bỏ qua những chiếc kẹp sách thông thường bằng giấy, đây chắc chắn sẽ là quà tặng nhỏ gọn, xinh xắn mà ý nghĩa thay lời cảm ơn đám cưới của cô dâu chú rể tới khách mời. Bất kể là phong cách tiệc cưới cổ điển hay hiện đại, chiếc kẹp sách này cũng có thể làm vừa lòng mọi khách mời.

Một món quà nhỏ nhưng khiến cả đám cưới bừng sáng bởi sự chu đáo của cô dâu chú rể và niềm ngọt ngào chia sẻ hạnh phúc cùng đôi uyên ương của khách dự tiệc

 

 

Món quà nhỏ sau tiệc cưới

 

Món quà nhỏ sau tiệc cưới cũng là cách tuyệt vời bày tỏ lòng biết ơn của cặp đôi

 

6. Làm thế nào để bạn viết một lời cảm ơn chu đáo?

Thật ra viết lời cảm ơn đám cưới không nên theo một quy chuẩn nào cả, vì tình cảm mỗi người đặt để khác nhau, mối quan hệ và tình cảnh khác nhau, vì vậy nên viết theo một cách chân thành, đảm bảo hết các ý chính là được.

Nên chuẩn bị cho lời cảm ơn này từ trước, hoặc là quà cảm ơn, phải được chuẩn bị trước để tỏ rõ lòng thành của hai bạn rất trân trọng sự có mặt của bạn bè, người thân, đồng nghiệp và những người thân thiết đã tới chung vui.

 

lời cảm ơn hay nhất trong đám cưới nên biết

 

Hãy chắc chắn đừng bỏ sót bất cứ thành phần tham dự nào trong lời cảm ơn sau đám cưới của mình

 

Lucky Anh & Em hy vọng những lời cảm ơn sau đám cưới chân thành và ý nghĩa trên đây sẽ thể hiện tình cảm nhân văn, tinh tế và tôn trọng đáng quý không thể thiếu mà các cặp đôi gửi đến mọi người.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Bật mí mẫu cảm ơn sau đám cưới hay và ý nghĩa nhất

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan