Giỏ hàng

Giải mã một số giấc mơ liên quan đến ngày cưới

23/07/2021
Tin tức

Chuẩn bị cưới là một khoảng thời gian đầy áp lực với nhiều tâm trạng hỗn độn của các cặp đôi. Sau khi đã đặt tiệc nhà hàng, phát thiệp cho khách mời, áp lực đám cưới dường như càng gia tăng. Lúc này, bạn sẽ đôi lúc mơ thấy những chuyện không may trong đám cưới. Chúng có ý nghĩa gì? Hãy cùng Lucky Anh và Em khám phá xem sao nhé

1. Mơ thấy mình đang chạy trối chết đến lễ cưới của mình

Trễ giờ đến tiệc cưới của mình là ác mộng rất thường diễn ra đối với người chuẩn bị làm cô dâu. Nguyên nhân của giấc mơ này là do bạn có quá nhiều việc sắp hết hạn thực hiện trong cuộc sống thực. Lúc nào bạn cũng lo lắng xem thiệp cưới gửi có đúng người đúng thời gian không, tất cả khách mời có chỗ ngồi tốt hay chưa.

Chi tiết bạn mơ thấy mình cứ mải miết đi một mình trên đường lên sân khấu dường như là do bạn khá cầu toàn, bạn có cảm giác việc chuẩn bị cưới không bao giờ ngưng. Chi tiết bạn bị một đám cưới khác đẩy khỏi lối đi là dấu hiệu cho thấy bạn đang so sánh bản thân với một đám cưới tuyệt vời mà bạn nhắm tới.

Để quá trình chuẩn bị đừng quá áp lực, nên nhớ hãy tận hưởng mọi giây phút trong việc chuẩn bị ngày cưới, kể cả những thiếu sót, đừng vì những điểm khiếm khuyết mà thất vọng với chính mình.

2. Mơ thấy mình bối rối khi không tìm đâu ra bộ váy cưới của mình

Bộ váy cưới là món quan trọng nhất đối với cô dâu, nên nó chính là nguồn cơn của những cơn ác mộng của bạn khi ngày cưới gần kề. Bạn có kiểm tra xem chiếc váy cưới của bạn tình trạng đang như thế nào không? Nếu là váy cưới thuê, rất có thể bạn đang sợ tăng cân quá nhiều, tới ngày cưới sẽ không còn mặc vừa váy cưới lấy từ studio. Nếu bạn sở hữu váy cưới đó, bạn lo lắng không biết váy có được giữ an toàn không, có bị gián cắn hoặc đứt mối chỉ nào không.

Giấc mơ này phản ảnh sự hoang mang của bạn về sự không an toàn trong chính cuộc sống. Kiểm tra lại xem có việc gì trong đời thực khiến bạn thấy bất an như việc thiếu váy cưới trong hôn lễ không. Chẳng hạn bạn lo lắng chưa chuẩn bị đủ tiền cho đám cưới, hoặc có những khâu quan trọng trong hôn lễ bạn sợ bỏ lỡ. Tốt hơn hết, nên lập cho mình kế hoạch cưới và cả kế hoạch tài chính rõ ràng để rà soát lại những việc cần làm, cho đám cưới diễn ra trơn tru hơn.

3. Mơ thấy mình đã gửi thiệp cưới đến cho khách mời nhưng do ghi sai ngày mà không nhận ra, chẳng có một khách nào có mặt tại đám cưới

Cô dâu luôn muốn mình nổi bật trong đám cưới, nhưng bạn cũng muốn khách cảm thấy thoải mái và  nhớ về sự tuyệt vời khi dự đám cưới của bạn. Giấc mơ trên phản ảnh nỗi lo lắng của bạn, làm cách nào để làm khách  mời thấy thoải mái nhất.

Ngoài ra, việc in sai tên trong thiệp cưới cho thấy bạn có cảm giác ngày cưới đến quá nhanh (hoặc quá lâu). Khách không đến dự tiệc cưới là ác mộng mà nhiều người gặp phải chứ không chỉ riêng bạn, nó thể hiện rằng bạn đang lo lắng ai đó trong cuộc sống không hỗ trợ bạn như bạn mong mỏi.

4. Mơ thấy mình trang điểm và làm tóc không kịp nên  phải bước trên lối đi lên sân khấu trong bộ dạng xấu xí và tóc tai ẩm ướt

Áp lực thời gian là việc mà mọi cô dâu đều trải qua, vì có quá nhiều thứ cần phải thực hiện trong đám cưới. Giấc mơ này phản ánh thực trạng của bạn trong đời sống.

Việc trang điểm làm đẹp đơn giản là phản ánh việc bạn sẽ làm cô dâu, nhưng vẫn đau đáu lo cho công việc kinh doanh hoặc công việc tại văn phòng còn ùn ứ. Do đó, bạn nên tìm sự giúp đỡ để hoàn tất công việc trước ngày cưới, không để những băn khoăn này làm ngày cưới của bạn mất vui.

5. Mơ thấy mình ngủ tới chiều trong ngày cưới và phải gọi khách khứa nhắc sắp đám cưới, nhưng cuối cùng chỉ vài đối tác có mặt thôi

 Giấc ngủ trong mơ cũng đôi chút liên quan đến giấc ngủ trong đời thực. Bạn chỉ thức dậy khi có người đánh thức hoặc nghe mùi cà phê thơm. Giấc mơ cũng phản ánh việc bạn có đôi chút băn khoăn và nên để mắt nhiều hơn đến đám cưới, đến công việc của mình.

6. Mơ thấy ba mẹ không thể đến đám cưới vì họ kẹt tại sân bay gần 2 tuần lễ

Thông thường, thời gian cụ thể trong giấc mơ sẽ có liên hệ đến đời thực. Bạn nên rà soát lại trong 2 tuần trước khi cưới, có việc gì quan trọng sẽ xảy ra trước ngày cưới của mình không, có chuyện gì còn mắc mứu chưa hoàn thành hay không.

Mơ thấy ba mẹ thì rất có thể giữa bạn và ba mẹ có chuyện mâu thuẫn trong đám cưới nhưng không nói chuyện được và đẩy mọi chuyện đến ngõ cụt. Sân bay cho thấy đó là việc gì đó bạn kỳ vọng rất cao, và nếu giải quyết ổn thỏa sẽ giúp công việc mà bạn đang định liệu được suôn sẻ hơn.

Và nếu vẫn còn lo lắng về bất cứ điều gì về đám cưới của mình, hãy chia sẻ với Lucky Anh và Em các cô dâu chú rể nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn!

Nguồn: Internet

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Giải mã một số giấc mơ liên quan đến ngày cưới

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan