Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới giá bao nhiêu? Có nên chụp ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới

20/09/2021
Chụp hình cưới

Ngoài một bữa tiệc ấm cúng thì một bộ ảnh gia đình với đầy đủ các thành viên sẽ là việc làm ý nghĩa khi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp không chỉ của cặp đôi mà còn của con cháu sau này. Lucky Anh & Em mách bạn những bí quyết để chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới thêm phần ý nghĩa nhất và thông tin về giá chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới nhé!

 

giá chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới

 

Thực hiện bộ ảnh gia đình lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của cột mốc đáng nhớ

 

Ngày kỷ niệm ngày cưới là những cột mốc quan trọng  trong đời sống hôn nhân mà mỗi cặp vợ chồng đã trải qua. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để hâm nóng và làm mới tình yêu mỗi ngày thêm mặn nồng. 

 

Bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây:

  1. Ý nghĩa của buổi chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới
  2. Tại sao nên thuê dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm
  3. Kinh nghiệm khi chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới
  4. Cách tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm gia đình
  5. Lucky Anh & Em – địa chỉ chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới TPHCM

1. Ý nghĩa của buổi chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới

Ngày cưới vốn là một ngày trọng đại, thiêng liêng trong đời của mỗi người, là kỷ niệm vô giá  mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng muốn khắc cốt ghi tâm. Ngày cưới không chỉ là ngày đơm hoa kết quả của tình yêu hai bạn, mà còn là cột mốc quan trọng cho các mối quan hệ, vợ chồng, cha mẹ hai bên, họ hàng. Chính vì vậy,  lễ kỷ niệm ngày cưới theo từng cột mốc thật đáng quý biết bao.

Không chỉ là bức ảnh tình cảm mặn nồng của hai bạn, mà chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới còn có sự xuất hiện của những thiên thần nhỏ, những kết tinh tình yêu của bạn giúp gia đình thêm gắn kết và yêu thương.

Do đó,  lưu giữ lại những tấm ảnh nhân kỷ niệm từng cột mốc ngày cưới là một việc quan trọng và cần thiết. Sau chừng ấy năm, hai bạn vẫn giữ được hình ảnh hạnh phúc như trong ngày cưới thật là điều rất đáng trân trọng.

 

chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới

 

Lễ kỷ niệm ngày cưới ra đời như một món quà dành tặng cho các cặp vợ chồng

 

Kỷ niệm ngày cưới là dịp đặc biệt, có ý nghĩa quan trọng trong các gia đình, đặc biệt là vào các dấu mốc như 5 năm, 10 năm, 15 năm, 30 năm hay 50 năm…Sau ngần ấy năm hạnh phúc bên nhau, việc chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới vào thời điểm này là điều không thể thiếu để nâng cao đời sống tinh thần. Do vậy gia đình bạn đừng nên bỏ lỡ những điều thú vị vào một dịp vô cùng đặc biệt và ý nghĩa như thế này nhé!

 

giá chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới

 

Chụp ảnh kỷ niệm giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ 

 

Không chỉ để kỷ niệm dấu mốc gia đình, việc chụp ảnh kỷ niệm gia đình ngày cưới còn giúp bạn để lại kho báu quý giá với con cháu. Để rồi sau này khi đã về già,  khi con cái đã trưởng thành đi xa, từ đời này sang đời khác, bạn hoặc con cháu bạn cũng có thể lấy ra để nhìn ngắm về thời thanh xuân của mình, hay của ông bà cha mẹ mình. Đó thực sự là trải nghiệm tuyệt vời mà ai cũng nên có trong đời.

Tham khảo thêm các bài viết nổi bật khác của Lucky Anh & Em nhé:

2. Tại sao nên thuê dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm

Bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới không chỉ là kỷ niệm đánh dấu chặng đường hôn nhân, mà còn sẽ trở thành món quà vô giá dành cho chúng ta, và con cháu chúng ta sau này. Bộ ảnh sẽ ghi trọn lại những khoảnh khắc ngọt ngào, yêu thương và cả sự trân trọng của hai vợ chồng với nhau, giúp cả hai có thêm nhiều dấu ấn và hình ảnh đẹp trong mắt đối phương.

 

ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới

 

Nên chọn studio chuyên nghiệp đê hình ảnh được chỉnh chu nhất

 

Dẫu biết rằng, bình thường hằng ngày chúng ta sẽ có thể lưu lại khoảnh khắc gia đình bằng điện thoại. Nhưng với một dịp quan trọng thế này, chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới bằng điện thoại e là chưa đủ, nhất là đối với gia đình nào có ý định đóng khung ảnh gia đình treo trong phòng khách thì chụp bằng điện thoại là không thể đáp ứng tốt về mặt kỹ thuật công nghệ. Dưới đây là những ưu điểm khi chọn photographer chuyên nghiệp cho chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới.

2.1 Ghi lại những hình ảnh hoàn hảo nhất

Nếu có ý định chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về phong cách, trang phục cũng như cách thức ghi lại hình ảnh đó. Ví dụ, bạn có thể tự chụp ảnh bằng điện thoại nhờ sự hỗ trợ của chân máy, có thể nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ...

Nhưng để ghi lại những hình ảnh hoàn hảo nhất với chất lượng ảnh tốt nhất, photographer chuyên nghiệp chính là lựa chọn đúng đắn nhất. Với nhiếp ảnh gia đã được đào tạo bài bản, và đã có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới, ảnh gia đình nên họ dễ dàng nhìn được những giây phút đắt giá nhất và kịp thời ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất đó. Họ có thể sử dụng kỹ năng và con mắt nghệ thuật của mình để  tái hiện câu chuyện tình yêu của hai vợ chồng, cũng như các thành viên trong gia đình qua các bức ảnh tĩnh để ngày kỷ niệm ngày cưới thêm tuyệt vời.

 

chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới

 

Photographer chuyên nghiệp có thể nắm bắt, ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của hai vợ chồng

 

Vậy nên nếu bạn đang có ý định lên kế hoạch chụp ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới, chụp ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới hay chụp ảnh kỷ niệm 15 năm ngày cưới như một món quà dành tặng cho gia đình mình thì nên thuê photographer chuyên nghiệp hoặc có thể sử dụng dịch vụ của các studio với đầy đủ trang phục tự chọn cũng như ekip tư vấn, makeup làm tóc đẹp nhất.

2.2 Phục chế ảnh kỷ niệm ngày cưới

Sự phát triển của công nghệ giúp con người ta dễ dàng chia sẻ hình ảnh với nhau. Chính vì vậy, nhiều ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới thông qua các ảnh mẫu sẵn có khiến bạn có nhiều hơn lựa chọn cho bộ ảnh của mình. Khi đã chọn được ý tưởng, bạn có thể trình bày ý tưởng đó để studio chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới hiện thực hóa chúng. Bạn cũng có thể yêu cầu ekip phục chế những bức ảnh đẹp của hai bạn thời yêu nhau và lồng ghép vào hình ảnh của hai bạn hiện tại, hoặc có thể phục chế ảnh của ông bà, người không có mặt trong buổi chụp ảnh để gia đình được đầy đủ nhất.

 

ảnh kỷ niệm ngày cưới

 

Ekip chụp hình chuyên nghiệp có thể giúp bạn phục chế bất kỳ hình ảnh đẹp kỷ niệm ngày cưới nào.

 

Chỉ cần có ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới, định vị rõ mong muốn của bản thân, ekip sẽ tiến hành tư vấn, chọn mẫu, chọn concept phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn.

2.3 Sống lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong đám cưới của bạn

Với nhiều người, bộ ảnh cưới là bộ ảnh đẹp nhất, cả về ý nghĩa lẫn chất lượng ảnh. Suy cho cùng đây là bộ ảnh được đầu tư nhiều nhất. Và ai cũng muốn trong cuộc đời chỉ có duy nhất 1 lần chụp ảnh cưới mà thôi. Với ý nghĩa thiêng liêng đó, làm cho việc chụp ảnh kỷ niệm càng thêm đáng trân trọng, yêu nhau đến cưới nhau là cả một chặng đường dài, nhưng cưới nhau và sống đời với nhau lại là câu chuyện khác, trong câu chuyện này còn có những thiên thần là những đứa con của hai bạn. Do đó cũng quan trọng không kém. Vì vậy, để ảnh kỷ niệm ngày cưới được trọn vẹn, vẫn nên chọn thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới, chắc chắn họ sẽ không chỉ giúp bạn có được bức ảnh đẹp mà còn giúp bạn tái hiện lại những kỷ niệm ngày cưới năm xưa bằng sự sáng tạo của mình.

 

chụp ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới

 

Về ý nghĩa thì đây là bộ ảnh có 1-0-2 trong cuộc đời mỗi người

2.4 Sở hữu những bức ảnh đẹp, chất lượng

Khi sử dụng dịch vụ chụp hình kỷ niệm ngày cưới của các studio chuyên nghiệp, uy tín, bạn sẽ được trợ giúp bởi ekip riêng bao gồm đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chuyên viên makeup làm tóc và stylist tư vấn dáng chụp đẹp nhất.. Tất cả sẽ đảm bảo bạn nhận về sản phẩm chất lượng vượt ngoài mong đợi.

3. Kinh nghiệm khi chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới

3.1 Lên ý tưởng và địa điểm chụp hình

Ý tưởng và địa điểm chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới cũng góp phần tạo nên sự đặc biệt, ấn tượng. Có 2 sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay, đó là chụp tại studio hoặc chụp ngoại cảnh.

 

chụp ảnh kỷ niệm 15 năm ngày cưới

 

Lên ý tưởng để lựa chọn địa điểm chụp lý tưởng nhất

 

>>  Bạn có thể tham khảo một số mẫu áo thun đôi chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới tại đây

3.2 Chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục chụp ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới

Về trang phục chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới nhiều người sẽ lựa chọn váy cưới cô dâu chú rể như muốn tái hiện lần nữa hình ảnh ngày cưới. Và đặc biệt hơn, sẽ có sự xuất hiện của những thiên thần nhỏ trong trang phục dâu phụ, rể phụ.

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều gia đình lựa chọn concept đơn giản như một buổi nghỉ ngơi, thư giãn của gia đình. Đó có thể là tái hiện lại những khoảnh khắc vui đùa bên nhau.

 

chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới

 

Nhiều gia đình lựa chọn thực hiện bộ ảnh cưới với concept cực đơn giản

3.3 Chuẩn bị về sức khỏe

Để có được ảnh kỷ niệm ngày cưới đẹp như mong muốn, trước hết hãy chăm sóc bản thân mình cho thật mạnh khỏe, chú ý dưỡng da, chăm sóc tóc, tới spa thư giãn để có một ngoại hình tươi tắn và có một tâm lý thỏa mái nhất.

Nếu nhà có em bé thì cũng lưu ý nói trước với bé những điều thú vị khi chụp ảnh để bé đỡ bối rối nhé!

 

chụp ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới

 

Nên dành thời gian chăm sóc bản thân mình và gia đình trước khi thực hiện bộ ảnh

3.4 Địa điểm chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới

Có nhiều lựa chọn cho bạn, có thể chụp ảnh trong studio, chụp ảnh dã ngoại thành phố hoặc ở tỉnh. Hoặc có thể kết hợp du lịch và chụp ảnh gia đình. Tùy sự sắp xếp thời gian, và mong muốn nhu cầu mà chúng ta có những sự lựa chọn khác nhau.

Studio chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới là sự lựa chọn phù hợp nếu như bạn có bé đang còn quá nhỏ, đại gia đình có đông thành viên nhiều thế hệ hay có thành viên lớn tuổi khó di chuyển. Ở studio mọi thứ được setup sẵn, chỉ cần bạn đến là chụp mà không phải lo ngại thời tiết hay thời gian. Chất lượng ảnh chụp studio bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì ánh sáng luôn đầy đủ, đạt chuẩn.

 

hình ảnh đẹp kỷ niệm ngày cưới

 

Studio chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với những gia đình có bé nhỏ

 

Các điểm chụp ngoài trời hoặc phim trường sẽ thích hợp với gia đình yêu thiên nhiên, thích du lịch khám phá, vừa chụp ảnh và nghỉ dưỡng, có thời gian sum vầy bên gia đình.

 

ảnh kỷ niệm ngày cưới giá rẻ

 

Những trải nghiệm vui vẻ trong buổi chụp cũng là ký ức tươi đẹp của gia đình

3.5 Lựa chọn địa chỉ chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới uy tín

Bạn nên nhớ, yếu tố quan trọng làm nên chất lượng sản phẩm đó chính là ekip bạn đã lựa chọn. Đừng vì giá rẻ mà chọn studio không đạt yêu cầu để rồi nhận về sản phẩm không như mong muốn.

Để an tâm, bạn có thể tìm kiếm studio chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới chuyên nghiệp từ các trang mạng xã hội, hoặc tham khảo người thân, bạn bè trước nhé!

Tham khảo video về ngày kỷ niệm ngày cưới nhé:

 

4. Cách tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm gia đình

4.1  Chụp ảnh gia đình kiểu truyền thống

Chụp ảnh gia đình theo kiểu truyền thống phù hợp với gia đình có người lớn tuổi, hoặc yêu thích sự trang nghiêm, chỉnh chu, có thể lấy được hết khuôn mặt của tất cả các thành viên .

4.2 Cách tạo dáng chụp ảnh gia đình vui vẻ

Đây là cách chụp ảnh mang lại sự thoải mái và tự nhiên. Bạn cứ việc thể hiện và nhiếp ảnh gia sẽ là người bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất. Địa điểm chụp những bức ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới kiểu vui vẻ này thường là những chuyến đi dã ngoại, picnic…

 

gia chup anh ky niem ngay cuoi

 

Mọi biểu cảm vui vẻ sẽ được các nhiếp ảnh gia bắt vào hình

4.3 Tạo dáng kiểu nhìn nhau

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên đôi khi nhìn nhau cũng đủ hiểu những gì muốn nói, chỉ cần những cái nhìn yêu thương dành cho nhau là bức ảnh gia đình đã rất đẹp và rất ý nghĩa rồi.

4.4 Tạo dáng kiểu dang rộng vòng tay

Kiểu tạo dáng này thích hợp cho gia đình từ 3 - 4 người, và bé con còn nhỏ. Ba sẽ là người dang rộng vòng tay che chở con gia đình, còn mẹ sẽ là người giữ vững vòng tay ấm áp đấy, giữ vững sự hạnh phúc của gia đình.

 

giá chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ưu đãi

 

Chỉ cần những cái nhìn âu yếm của các thành viên dành cho nhau là đủ

4.5 Tạo dáng hình tháp chụp ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới 

Với các phụ kiện, đạo cụ và bối cảnh khác nhau, những kiểu tạo dáng đều mang ý nghĩa khác nhau. Dáng chụp ảnh kỷ niệm cũng là kiểu chụp ảnh được nhiều gia đình yêu thích bởi nó thể hiện cho sự bền vững, gia đình là cốt lõi của mọi sự thành công của con người.

 

chup anh ky niem ngay cuoi 10 nam

 

Với các phụ kiện và bối cảnh khác nhau bạn có thể sáng tạo những kiểu chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới đẹp

 

Người mẹ vòng tay ôm lấy cổ ba nhẹ nhàng như một sự khẳng định về vị thế người vợ người mẹ trong gia đình. Người ba với dáng ngồi vững chãi vòng tay ôm lấy hai con tạo sự liên kết mật thiết giữa các thành viên .

5. Lucky Anh & Em – địa chỉ chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới TPHCM

Để có những bức hình kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa và ngọt ngào, một studio chuyên nghiệp là việc làm đầu tiên và rất quan trọng. Hiểu được điều đó,  ekip Lucky Anh & Em luôn có những ý tưởng chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới sáng tạo, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi gia đình, và chắc chắn sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất.

5.1 Giá chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới

Tùy vào bối cảnh, phong cách và số lượng ảnh sẽ có mức giá chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới khác nhau, dao động từ 1 – 5 triệu. Liên hệ ngay Lucky Anh & Em để được tư vấn giá và những ưu đãi hấp dẫn nhất mùa này.

 

chup anh ky niem 5 nam ngay cuoi

 

Liên hệ ngay Lucky Anh & Em để được tư vấn giá 

5.2 Ưu đãi

Gói chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ngoài những tặng phẩm đi kèm như album ảnh kỷ niệm ngày cưới, ảnh phóng lớn treo tường, cặp đôi còn nhận được những ưu đãi đặc biệt không phải studio nào cũng có như ở Lucky Anh & Em.

Khi chọn dùng dịch vụ chụp hình kỷ niệm ngày cưới của các đơn vị uy tín như Lucky Anh & Em , bạn sẽ không cần chuẩn bị trang phục hay đạo cụ chụp hình. Tất cả sẽ được đội ngũ nhân viên, chuyên viên giỏi của Lucky Anh & Em hỗ trợ chuẩn bị chu đáo nhất.

Ekip chuyên nghiệp nhiệt tình sẽ giúp gia đình bạn có buổi chụp hình thoải mái với những bức ảnh đẹp nhất. Cùng với đó studio chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới Lucky Anh & Em luôn có sự bảo đảm về đầu ra chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành, hậu mãi sau dịch vụ. 

Hôn nhân là một hành trình rất đẹp và đầy ý nghĩa, vì vậy từng ngày bên nhau đều trở nên đáng quý vô cùng, do đó kỷ niệm ngày cưới cũng là sự kiện trọng đại. Mỗi lần kỷ niệm cưới là một lần khẳng định tình yêu và sự trân trọng dành cho nhau. Vì vậy, hãy làm những điều đặc biệt nhất cho dịp kỷ niệm này. Lucky Anh & Em luôn sẵn sàng cung cấp thông tin về giá chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới và giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tình yêu lãng mạn và tươi đẹp khi thực hiện album chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới!

Đăng ký tư vấn
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới giá bao nhiêu? Có nên chụp ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới