Giỏ hàng

Chụp Phóng Sự Cưới

Liên hệ


NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Các nghi lễ trong ngày cưới là vô cùng quan trọng, nhưng thật tuyệt vời hơn khi lưu lại được từng khoảnh khắc thiêng liêng ấy như một cuốn phim. Nắm bắt được mong muốn của cô dâu, chú rể, dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới của Lucky Anh & Em ra đời nhằm bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới bằng kỹ thuật quay phim chuyên nghiệp.


chụp ảnh phóng sự cưới


Chụp ảnh cưới phóng sự bắt trọn các khoảnh khắc đáng nhớ của nhà trai và nhà gái


Tự nhiên, ý nghĩa, và chân thực chính là những đặc điểm nổi bật của chụp ảnh cưới phóng sự, đây sẽ chính là một lựa chọn đúng đắn, tuyệt vời nhất cho  bạn khi muốn có một cuốn album cưới chất lừ. Bằng việc cưới mang đến nét độc đáo, nghệ thuật và chân thực hơn. Thêm nữa chụp phóng sự cưới tôn được sự sáng tạo, và đẳng cấp nghệ thuật so với chụp ảnh cưới truyền thống.


Bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây:

 1. Chụp ảnh phóng sự cưới là gì?
 2. Các loại chụp ảnh cưới phóng sự
 3. Điểm khác nhau giữa phóng sự cưới và chụp hình truyền thống
 4. Lưu ý khi chụp ảnh phóng sự cưới
 5. Bảng giá chụp ảnh phóng sự cưới tại Lucky Anh & Em
 6. Tại sao nên chọn gói chụp ảnh phóng sự cưới tại Lucky Anh & Em?
 7. Câu hỏi thường gặp về phóng sự cưới


1. Chụp ảnh phóng sự cưới là gì?

Chụp ảnh phóng sự cưới (Wedding Journalism Photography) là hình thức ghi lại toàn bộ khoảnh khắc chân thật nhất bằng việc quay phim & chụp ảnh ngẫu hứng trong ngày trọng đại của cô dâu chú rể. Những hình ảnh sinh động nhất của cặp đôi hay gia đình, bạn bè của bạn.

" Wedding photojournalists are photographic storytellers. Telling the story of your wedding day means capturing and presenting photos –without repetition— of all the important moments of the day, from getting ready, to the kiss, to the first dance and on through the reception."

Xem thêm video phóng sự cưới được thực hiện bởi ekip nhé:Chụp ảnh phóng sự cưới hướng ống kính đến sự tự nhiên và chân thực, đặc tả bao quát những gì diễn ra trong đám cưới thông qua ống kính nghệ thuật của nhiếp ảnh gia. Một phóng sự cưới được đánh giá thành công khi nó bao trọn những thước phim quay chậm về những thời khắc đáng nhớ nhất trong lễ cưới.

2. Các loại chụp ảnh cưới phóng sự

2.1 Phóng sự báo chí (Wedding Photojournalist)

Hướng phóng sự báo chí đề cao tính hiện thực khách quan, nhiếp ảnh gia không can thiệp sắp đặt, hoặc thay đổi bất cứ thứ gì trong đám cưới, kể cả ánh sáng, bố cục. Các nhiếp ảnh gia và quay phim đi theo phong cách chụp ảnh phóng sự cưới này sẽ phù hợp với những khách hàng yêu thích sự chân thật, hiểu cũng như trân trọng giá trị, ý nghĩa của những hình ảnh mộc mạc nhưng giàu cảm xúc.


giá chụp phóng sự cưới


Chụp ảnh phóng sự cưới được thực hiện bởi Lucky Anh & Em

2.2 Phóng sự cưới dạng tư liệu (Documentary photography)

Đây là thể loại mà nhiếp ảnh gia có nhiều không gian để sáng tạo, có thể chụp được những bức ảnh độc đáo, đẹp mắt hơn. Họ có thể thay đổi khung cảnh thực tế một tí theo ý đồ, có thể dùng ánh sáng đèn flash một cách linh hoạt để nâng cao tính nghệ thuật, tạo ra được những bức ảnh không chỉ có nội dung mà còn đẹp về hình thức. 


giá chụp ảnh phóng sự cưới


Chụp ảnh cưới phóng sự cần tôn trọng sự chân thật của mọi cảm xúc


Tuy nhiên các nhiếp ảnh gia theo trường phái phóng sự cưới tư liệu vẫn phải tôn trọng những gì đang diễn ra một cách chân thật và chỉ can thiệp tối thiểu khi cần thiết. Nếu can thiệp và sắp xếp quá nhiều sẽ mất đi cái hồn của phóng sự cưới. 

3. Điểm khác nhau giữa phóng sự cưới và chụp hình truyền thống như thế nào?

Điểm phân biệt có thể nhận thấy rõ nhất là khi chụp ảnh cưới truyền thống, nhiếp ảnh gia sẽ phải nên kịch bạn trước, chi tiết từng nội dung, nhưng ngược lại khi chụp ảnh phóng sự cưới sẽ không có bất cứ một sắp xếp trình tự nào.

Do đó mà nội dung của mỗi phóng sự cưới sẽ khác nhau, tạo nên sự riêng biệt dành cho từng cặp đôi trong ngày trọng đại. Nhiếp ảnh gia sẽ lựa chọn những khoảnh khắc đẹp nhất của cô dâu, chú rể quan viên 2 họ để đưa ra những bức ảnh phóng sự cưới đẹp – độc – chân thực. 


chụp ảnh phóng sự cưới giá rẻ


Chụp ảnh cưới phóng sự còn cho thấy sự sáng tạo trong từng bức ảnh so với phong cách chụp truyền thống.


Nếu như ưu điểm của chụp ảnh cưới truyền thống có thể ghi lại hình ảnh về khuôn mặt của đôi uyên ương, hoặc khắc họa tạo dáng với trang phục cưới, mà không thể “bắt” được cái hồn khi mỗi biểu lộ cảm xúc hay tinh thần của cặp đôi, gia đình, bạn bè họ đều là những khoảnh khắc quý giá.

Khác với chụp hình cưới truyền thống, phóng sự cưới là hình thức độc đáo, có khả năng “kể chuyện” bằng hình ảnh, để người xem hình dung rõ nét không khí diễn ra trong ngày cưới.

Chính vì thế, khi nào xem sản phẩm chụp phóng sự cưới, bạn sẽ có cảm tưởng giống như chính bản thân mình đang được theo dõi trực tiếp lễ cưới. Cũng vì lý do đó mà mỗi khi xem lại phóng sự cưới, họ không bị nhàm chán, mất cảm xúc.


ảnh phóng sự cưới chất lượng


Nhiều khoảnh khắc khác nhau trong lễ cưới sẽ được thể hiện trọn vẹn khi quay phóng sự cưới


Nếu như chụp hình truyền thống hướng đến góc chụp chân dung, hay chú trọng vào bố cục, những sắp xếp chỉnh chu, nghiêm trang thì chụp ảnh cưới phóng sự khai thác nhiều góc chụp nghệ thuật để làm sao có thể bắt lấy hình ảnh chân thật nhất.Bộ ảnh không chỉ chăm chăm chụp mỗi gương mặt tươi cười, mà thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Vốn dĩ lễ cưới là nơi có nhiều cung bậc cảm xúc nhất của đời người.

4. Lưu ý khi chụp ảnh phóng sự cưới

Do phóng sự cưới phải thể hiện được sự tự nhiên, chân thực nhất, do vậy chụp ảnh cưới phóng sự, những nhiếp ảnh gia cần có yêu cầu về tính nghệ thuật rất cao. Việc lựa chọn phong cách chụp ảnh phóng sự cưới sao cho phù hợp cũng cần phải lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn những studio cung cấp dịch vụ phóng sự cưới chuyên nghiệp và uy tín: Việc chụp ảnh cưới phóng sự không chỉ yêu cầu số người chụp nhiều (ít nhất khoảng từ 2 đến 3 người),mà số số file ảnh cưới cũng lớn hơn bình thường, do đó cần lựa chọn nơi chuyên nghiệp mới đảm bảo chất lượng.
 • Người chụp ảnh chắc chắn có tay nghề tốt và cái nhìn tinh tế,  đồng thời phải có con mắt thẩm mỹ tốt, có khả năng sáng tạo liên tục, kịp thời để bắt được những khoảnh khắc ấn tượng, ý nghĩa nhất.

Chụp ảnh phóng sự cưới thường có chi phí cao hơn, do tính nghệ thuật đòi hỏi cao hơn so với chụp ảnh cưới thông thường, do vậy hai bạn hãy chuẩn bị thật tốt vấn đề tài chính khi quyết định sử dụng gói dịch vụ này.

5. Bảng giá chụp ảnh phóng sự cưới tại Lucky Anh & Em

Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới làm album của Lucky Anh & Em có nhiều gói dịch vụ ở nhiều giá cả khác nhau giao động từ 5.000.000đ đến 10.000.000đ với nhiều loại Album Photobook cho bạn tha hồ lựa chọn.

Lucky Anh & Em cam kết sẽ mang đến những cuốn phim ấn tượng, chân thực và sinh động bằng hình ảnh, ghi lại tối đa các khoảnh khắc đẹp trong đám cưới với giá chụp phóng sự cưới phải chăng, hợp lý nhất cho từng khách hàng. Đến với Lucky Anh & Em , kết quả cuối cùng mà bạn có được chắc chắn sẽ là một album ảnh phóng sự cưới ấn tượng, đầy màu sắc và hoàn toàn xứng đáng để đầu tư.

 • Gói Quay Phóng Sự Cưới
 • Gói Quay Truyền Thống
 • Gói Chụp Phóng Sự Cưới
 • Gói Chụp Truyền Thống

6. Tại sao nên chọn gói chụp ảnh phóng sự cưới trọn gói tại Lucky Anh & Em?

Để trở thành người đi đầu trong lĩnh vực thời trang cưới trong suốt 25 năm qua, chắc chắn Lucky Anh & Em sở hữu những ưu thế vượt trội mà rất khó có được ở những dịch vụ chụp ảnh cưới studio khác. Những lý do sau giúp bạn đặt trọn niềm tin ngày trọng đại đời mình tại Lucky Anh & Em.

6.1 Ekip và quy trình làm việc chuyên nghiệp

Có không ít người vẫn nghĩ rằng chỉ cần mướn 2 đến 3 nhiếp ảnh gia nghiệp dư bên ngoài là có thể xây dựng được bộ hình chụp ảnh phóng sự cưới ưng ý. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ hết sức sai lầm, bởi: Chỉ có những nhếp ảnh gia và quay phim chuyên nghiệp mới có đầy đủ kỹ năng lẫn dụng cụ chuẩn và đặc biệt là máy ảnh xịn sò hiện đại, để hoạt động tốt và ổn định trong suốt lễ cưới. Và điều này thì tại Lucky Anh & Em đang làm rất tốt, có thể nói tốt nhất tại thị trường Hồ Chí Minh với sự đầu tư khủng về máy móc thiết bị và hơn 150 nhân sự chụp ảnh cưới chuyên nghiệp.


gói chụp ảnh phóng sự cưới


Đội ngũ chuyên nghiệp quay phóng sự cưới


Kinh nghiệm không thôi là chưa đủ để tạo nên vị thế số 1 trong làng thời trang cưới, chính vì vậy Lucky Anh & Em luôn luôn nỗ lực cập nhật xu hướng chụp ảnh cưới phóng sự mới mẻ, góc máy sáng tạo những hot trend thú vị mang đến sự sống động, tinh tế nhất trong từng khung hình.

6.2 Giá tốt, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Để sở hữu cho mình một phóng sự cưới đẹp nhưng chi phí phải phù hợp cũng là điều quan trọng khi chọn chụp ảnh cưới của các cặp đôi. 

Hiểu được nỗi lo đó, Lucky Anh & Em luôn mang đến những chương trình ưu đãi hấp dẫn, giảm giá chụp ảnh phóng sự cưới nhưng chất lượng và giá trị hình ảnh trên từng sản phẩm luôn được đặt tiêu chí hàng đầu.


chụp ảnh cưới phóng sự


Gói quay phóng sự cưới giá rẻ tại Lucky Anh & Em


Giá thành chụp phóng sự cưới tại Lucky Anh & Em vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi nhu cầu cưới hiện đại. Đừng ngần ngại liên hệ Lucky Anh & Em để nhận các gói khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn nhé! Bạn có thể tham khảo thêm gói chụp ảnh cưới tiết kiệm tại Lucky Anh & Em nhé!

7. Câu hỏi thường gặp về phóng sự cưới

7.1 Nên chọn mấy máy quay khi quay phim phóng sự cưới?

Chụp ảnh cưới phóng sự cần phải ghi lại rất nhiều khoảnh khắc đẹp liên tục nên chắc chắn 1 nhiếp ảnh gia là không đủ, bạn cần phải có ít nhất 2 người mới có thể bao quát hết hình ảnh lễ cưới.


phóng sự cưới

Lucky Anh & Em địa chỉ cung cấp dịch vụ gói chụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp


 Thêm nữa, trường hợp với lượng khách mời đông trong lễ cưới, hai bạn phải sắp xếp 2 tay máy ảnh cừ khôi, kỹ năng tốt thì mới có thể ghi lại nhiều cảm xúc, hành động của khách mời, gia đình.

7.2 Chi phí quay phóng sự cưới có mắc không?

Bản thân việc quay chụp ảnh cưới phóng sự đã được đầu tư kỹ lưỡng phần kỹ xảo và máy quay hiện đại, chính vì điều này mà bộ phim phóng sự sau khi ra thành phẩm sẽ vô cùng chỉnh chu. Bộ phận hậu kỳ cũng phải tốn nhiều thời gian để edit, đồng thời sáng tạo sao cho ấn tượng.Tuy rằng phóng sự cưới có mức giá cao hơn hẳn việc quay phim truyền thống nhưng tiền nào của nấy, hình thức này có chất lượng cao hơn hẳn. Thông qua ý tưởng, sáng tạo của đội ngũ ekip tài tình, chuyên nghiệp, bạn sẽ giật mình khi thấy những thước phim hết sức tinh tế và độc đáo của chính mình.


chup anh phong su cuoi dep


Cần tính toán chi phí để chọn giá chụp phóng sự cưới phù hợp


Ngày nay, nhiều studio và freelancer nhận quay phóng sự cưới với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá nhìn chung cũng không vượt quá chi tiêu của bạn cho lễ cưới. Nếu thấy quá cao so với túi tiền, bạn có thể thương lượng mức giá, đưa ra những yêu cầu cần có, yêu cầu không cần thiết để đôi bên cùng thống nhất.

7.3 Có nên chọn dịch vụ phóng sự cưới giá rẻ?

Cưới chỉ một lần trong đời, ai cũng muốn khoảnh khắc đó sẽ không diễn ra lần thứ hai, dù đẹp nhưng chỉ 1 lần là đã quá trọn vẹn. Do đó hai bạn nên cân nhắc trước khi quyết định chọn dịch vụ phóng sự cưới giá rẻ. Nếu không phải nhiếp ảnh chuyên nghiệp, có cái nhìn tinh tế sẽ không đủ nhạy bén để bắt trọn những khoảnh khắc chỉ chớp nhoáng qua nhưng cực giá trị

Chất lượng trong mỗi tấm ảnh phóng sự cưới phụ thuộc rất nhiều vào đam mê,  kinh nghiệm, kỹ năng lành nghề của nhiếp ảnh gia. Chỉ những người hội tụ đủ những điều trên mới biết được thời điểm nào bấm máy là đẹp nhất. Các nhiếp ảnh gia còn phải biết cách phân tích khung ảnh, chọn góc chụp và cả thói quen tận dụng những dụng cụ sẵn có để sáng tạo ra những bức ảnh đẹp.


phong su cuoi dep


Có nên chọn dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới giá rẻ


Để nhận biết ai đó có chuyên hay không phóng sự, bạn chỉ cần nhìn vào sản phẩm đã có của họ. Nếu chỉ nhìn thoáng qua đã  thấy được những sự độc đáo, cảm xúc mạnh và bị chinh phục bởi sự sáng tạo, hoàn toàn không có sự trùng lặp, sắp xếp thì đây đích thị là nhiếp ảnh gia chụp phóng sự cưới dày dặn kinh nghiệm.


quay phóng sự cưới


Chụp ảnh cưới phóng sự để lưu giữ những khoảnh khắc quý giá


Từng bức ảnh phóng sự cưới luôn ẩn chứa câu chuyện riêng của nó. Và từng câu chuyện như cuốn người xem vào một bộ phim, xem phóng sự cưới mang đến cho ta cảm giác như đang tham gia thực sự vào buổi tiệc cưới của chính họ. Và sau này, dù thời gian có qua đi nhưng Lucky Anh & Em tin rằng những hình ảnh, những thước phim đó sẽ còn mãi, những cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn. Vì vậy, nếu có cơ hội và điều kiện về kinh tế, các cặp đôi nên trải nghiệm chụp ảnh phóng sự cưới, để đời một kỷ niệm đẹp.

----------

Liên hệ Áo cưới Lucky Anh & Em tại :
- Tư vấn về dịch vụ : 0932 038 884 - 0975 859 079.
- Chăm sóc khách hàng : 0975 859 079.
- Chi nhánh 1: 27 Âu Cơ, P.14, Quận 11, HCM.
- Chi nhánh 2: 125 Hồ Văn Huê, P.9, Quận Phú Nhuận, HCM.
- Chi nhánh 3: 690 Hậu Giang, P.12, Quận 6, HCM.
- Đặt Lịch Thử Váy Miễn Phí tại : https://m.me/aocuoiluckyanhvaem

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0

Có 0 đánh giá

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Dịch vụ liên quan