Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chương trình "Thử làm cô dâu" tại gian hàng của Lucky Anh & Em.

23/07/2021
Tin tức

Để khách hàng của mình có cơ hội dùng thử những dịch vụ tốt nhất, Lucky Anh&Em đã triển khai chương trình "Thử làm cô dâu" trong Triển lãm cưới "Ngày Chung Đôi". 

Để khách hàng của mình có cơ hội dùng thử những dịch vụ tốt nhất, Lucky Anh&Em đã triển khai chương trình "Thử làm cô dâu" trong Triển lãm cưới "Ngày Chung Đôi". Các bạn chỉ cần đăng ký trước là đã có cơ hội được trang điểm và thử áo cưới HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Những cô dâu tham gia chương trình ai cũng xinh đẹp và rạng rỡ. Sự hài lòng của các cô dâu chính là niềm vui, là món quà mà Lucky Anh&Em nhận lại được. Đọc những bình luận của các bạn, Lucky Anh&Em càng thấy vui và hạnh phúc hơn nữa.  

Các bạn đăng ký rất đông nhưng Lucky Anh & Em chỉ có thể giúp 150 bạn có cơ hội được trang điểm và thử áo cưới thôi. Đây cũng là sự tiếc nuối của Lucky Anh&Em khi không thể mang đến cơ hội cho tất cả các bạn. Sẽ còn rất nhiều cơ hội để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tại Lucky Anh&Em, mọi người cùng chờ đón trong thời gian tới nhé. Cùng nhìn ngắm những cô dâu xinh đẹp của chương trình "Thử làm cô dâu" và cảm nhận niềm vui trên gương mặt và nụ cười của các nàng nhé.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chương trình