Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bộ sưu tập áo khỏa Trung Hoa tình đến bể bình

23/07/2021

BỘ SƯU TẬP ÁO KHỎA TRUNG HOA ĐẸP XUẤT SẮC

Trung Quốc là một quốc gia có nền văn hóa lâu đời với nhiều nét riêng độc đáo. Một trong những yếu tố văn hóa đang được quan tâm gần đây chính là chiếc áo khỏa – trang phục cưới truyền thống của người Trung Quốc. Gần đây xu hướng chụp ảnh cưới theo trang phục Áo Khỏa Trung Hoa hay đồ Khỏa Trung Quốc đang dần được cô dâu chú rể yêu thích và lựa chọn để chụp hình. Mỗi cặp đôi sẽ chọn cho mình phong cách riêng để chụp ảnh cưới. Có cặp đôi sẽ thích nét táo bạo trong hình ảnh. Nhưng cũng có cặp đôi theo đuổi tự nhiên, pha chút hiện đại. Sau đây Lucky Anh & Em giới thiệu tới các cặp dâu rể một số mẫu áo khỏa độc đáo, cùng phong cách chụp hình áo khỏa cực chất để dâu rể có nhu cầu chụp hình cưới tham khảo:  --------------------------------------------------
Hệ thống cửa hàng áo cưới Lucky Anh&Em
?TRỤ SỞ CÔNG TY : 27 Âu Cơ, P.14, Q11, TP.HCM
?CN1: 126 Hồ Văn Huê, P.9, Q Phú Nhuận, TP.HCM
?CN2: Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
?CN3: 690 Hậu Giang, P.12, Q.6, TP.HCM
?Hotline tư vấn: 0932 74 8882
?Email: Luckyanhvaem@gmail.com
         
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bộ sưu tập áo dài Lucxury độc quyền tại Lucky Anh & Em

Lucky Anh & Em xin phép giới thiệu tới cô dâu chú rể gần xa 2 mẫu áo dài độc quyền tại Lucky Anh & Em được lên ý tưởng và thiết kế bởi nhà thiết kế Tuấn Hải.

BST áo dài chụp hình cưới độc quyền từ Lucky Anh & Em

Không biết từ bao giờ chiếc áo dài duyên dáng đã gắn bó với người con gái Việt Nam và trở thành đề tài bất tận trong thơ ca, hội họa. Người con gái Viêt luôn tự hào vì đã có một phần nào đó tạo nên nét đẹp văn hóa cổ truyền của đất nước Việt Nam. Áo dài Việt Nam qua các thời kỳ có sự biến đổi với nhiều kiểu dáng, chất liệu từ hiện đại đến phá cách.
0975859079
Bộ sưu tập áo khỏa Trung Hoa tình đến bể bình