Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

1995 hợp tuổi nào? Tuổi kết hôn, làm ăn phù hợp cho nam, nữ sinh năm Ất Hợi

03/03/2022
Kinh nghiệm cưới

Nam nữ sinh vào năm 1995 hợp tuổi nào là vấn đề có nhiều người quan tâm, đặc biệt là những bố mẹ có con cái sắp dựng vợ gả chồng. Họ tin rằng nếu chọn được người hợp tuổi, chắc chắn cuộc sống sau này của đôi trẻ sẽ hạnh phúc và tốt đẹp hơn. Hiểu được vấn đề trên, trong bài viết dưới đây, Áo cưới Lucky Anh & Em sẽ giúp bạn tìm hiểu về tuổi Ất Hợi, để từ đó xác định được ai hợp và tuổi kỵ với nam nữ tuổi này.

 

1995 hợp tuổi nào

 

Ất Hợi 1995 hợp tuổi nào trong hôn nhân và hợp tác làm ăn

 

1. Tuổi Ất Hợi 1995 có đặc điểm gì?

Theo thuyết ngũ hành, người sinh năm 1995 cầm tinh Ất Hợi có những điểm cơ bản sau:

  • Năm sinh Ất Hợi: 1935, 1995 và 2055
  • Thuộc mệnh Hỏa, hành Sơn Đầu Hỏa nghĩa là là lửa trên núi, kỵ với Sa Trung Kim.
  • Tướng tinh: Xương heo tướng hươu 

Luận về tính cách, người tuổi Ất Hợi được đánh giá là giàu lòng nhân ái nhưng không hay phô trương. Trong công việc, họ luôn nhiệt tình và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nếu có dịp làm việc chung với những người sinh năm 1995, bạn sẽ nhận thấy sự dũng cảm và kiên trì của họ trên con đường chinh phục thành công. Cùng tìm hiểu xem người sinh năm 1995 hợp tuổi nào nhé!

Nam, nữ Ất Hợi thuộc tuýp người chân thành, thật thà nhưng lại có óc sáng tạo vô tận. Những ý kiến mà họ đưa ra rất độc đáo nhưng luôn biết cách kìm nén cảm xúc, nhẹ nhàng bày tỏ quan điểm và ôn hòa xử lý nếu xảy ra bất đồng. Chính nhờ đức tính tốt đẹp này mà người sinh năm 1995 nhận được nhiều cảm tình từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

 

nam 1995 hợp tuổi nào

 

Người sinh năm 1995 có tính sáng tạo và hòa đồng

 

Tuy bình thường, tuổi Ất Hợi khá trầm tính và luôn chan hòa với mọi người, nhưng họ cũng rất có chính kiến và kiên quyết. Trong trường hợp bị ép tới mức đường cùng, Ất Hợi sẽ lên tiếng đấu tranh cho quyền lợi cho bản thân chứ không nhún nhường, dĩ hòa vi quý.

Nam mạng Ất Hợi từ độ tuổi từ 22 đến 40 làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, cuộc sống đã sớm hưởng được phú quý giàu sang, sung túc an nhàn đều có đủ. Mặc dù vậy, quý nam Ất Hợi cũng cần chú ý một số vấn đề trong năm 32 đến 34 tuổi. Nếu vượt qua được khó khăn trong khoảng thời gian này, cuộc sống về sau sẽ hoàn toàn êm ấm.

Mặt khác, nữ mệnh tuổi Ất Hợi cuộc đời lại kém may mắn hơn. Tiền và trung vận gặp nhiều thử thách, phải cố gắng vượt qua những gian truân này thì hậu vận mới được hưởng cuộc sống sung sướng. Trong chuyện hôn nhân cũng vậy, nếu lấy chồng sớm, cô nàng tuổi hợi 1995 dễ gặp phải cảnh éo le, phải chờ đến sau này mới mong yên ổn, hòa thuận.

 

nam tuổi at hợi 1995 kết hôn với tuổi nào hợp

 

Cô nàng tuổi Ất Hợi thường có đường tình duyên khá lận đận

 

2. 1995 hợp tuổi nào trong chuyện hôn nhân

Nam nữ sinh năm 1995 hợp tuổi nào trong chuyện dựng vợ gả chồng, sau đây chính là thông tin chi tiết nhất, Lucky Anh & Em mời bạn cùng tham khảo.

2.1. Nam tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn với tuổi nào hợp?

Nếu bạn là nam 1995 và muốn tìm kiếm nửa kia hoàn hảo, đừng bỏ qua những tuổi hợp sau đây:

Nam Ất Hợi gặp nữ Đinh Sửu

Cặp đôi chồng Ất Hợi vợ Đinh Sửu cưới nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý, con đường làm ăn hanh thông, sớm giàu có thành đạt, con cái hưởng phước cha mẹ nên ngoan ngoãn, sung sướng.

Nam Ất Hợi gặp nữ Kỷ Mão

Nếu nam Ất Hợi cưới nữ Kỷ Mão sẽ có số Tứ Đạt Đạo, luôn có quý nhân phù trợ trong công việc, đồng thời vợ chồng cũng rất gắn bó, mặn nồng, thấu hiểu nhau nên gia đình êm ấm.

Nam Ất Hợi gặp nữ Quý Mùi 

Số Nhất Phú Quý cũng sẽ đến với cặp đôi có chồng là Ất Hợi và vợ là Quý Mùi. Nhìn chung, vợ chồng nhà này sẽ không bao giờ gặp cảnh nghèo hèn, nếu không quá giàu sang thì cuộc sống cũng khá giả an vui.

 

nam ất hợi 1995 hợp với tuổi nào

 

Nam tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn với tuổi nào hợp?

 

2.2. Nữ tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn với tuổi nào hợp?

Đối với cô nàng tuổi Ất Hợi 1995, nếu muốn cuộc sống hôn nhân êm đềm thì nên chọn đấng lang quân thuộc những tuổi sau:

Nữ Ất Hợi gặp nam Quý Dậu 

Nếu có duyên đến với nhau, cặp đôi nữ Ất Hợi nam Quý Dậu sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có địa vị cao trong xã hội, giàu sang và được nhiều người quý mến.

Nữ Ất Hợi gặp nam Tân Mùi

Vợ Ất Hợi cùng chồng Tân Mùi là 2 mảnh ghép mang đến sự giàu sang, gặp số Nhất Phú Quý, nếu biết làm ăn tích góp, chắc chắn tiền tài dư dả cho nhiều đời sau.

Nữ Ất Hợi gặp nam Đinh Mão

Nữ Ất Hợi nên duyên vợ chồng cùng nam Đinh Mão gặp số Tứ Đạt Đạo, bất kể trong công việc hay hạnh phúc gia đình cũng đều thuận lợi.

 

ất hợi 1995 hợp tuổi nào nhất

 

Cô nàng Ất Hợi kết hôn với nam tuổi nào mới phù hợp?

 

3. Nam, nữ 1995 hợp tuổi nào trong làm ăn?

Không chỉ trong đường tình duyên, câu hỏi “1995 hợp tuổi nào trong chuyện làm ăn” cũng được người sinh năm Ất Hợi quan tâm. Theo thuyết ngũ hành tương quan, nam nữ 1995 nên cộng tác cùng các tuổi:

  • Tuổi Ất Hợi nên làm ăn với những người thuộc mệnh Mộc trong các tuổi như Nhâm Ngọ, Mậu Thìn, Kỷ Hợi, Quý Mùi, Canh Dần, Nhâm Tý, Tân Mão, Mậu Tuất, Canh Thân, Tân Dậu… Đây sẽ là những quý nhân phù trợ, giúp đỡ người sinh năm 1995 rất nhiều trong công việc.
  • Tuổi Ất Hợi nếu hợp tác làm ăn với người mệnh Thổ gồm các tuổi Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý… thì chỉ nên làm cấp dưới với vai trò hỗ trợ. Tuy không phải là người cấp cao nhất nhưng lại được tin tưởng và trọng dụng.
  • Tuổi Ất Hợi nếu có đối tác là người thuộc mệnh Kim gồm các tuổi Canh Tuất, Tân Hợi, Ất Mùi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tý, Ất Sửu, Nhâm Dần, Canh Thìn, Quý Mão, Giáp Ngọ… thì sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió.
  • Tuổi Ất Hợi có mối quan hệ hai bên cùng có lợi nếu làm ăn với người mệnh Hỏa thuộc các tuổi Giáp Tuất, Bính Dần, Đinh Dậu, Ất Hợi, Đinh Mão, Giáp Thìn, Mậu Tý, Mậu Ngọ, Kỷ Sửu, Bính Thân, Kỷ Mùi… 
  • Tuổi Ất Hợi được khuyên là không nên làm ăn với người mệnh Thủy thuộc các tuổi như Bính Tý, Nhâm Tuất, Quý Tỵ, Đinh Sửu, Quý Hợi, Bính Ngọ, Giáp Thân, Đinh Mùi, Giáp Dần, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Ất Mão vì sẽ gặp nhiều khó khăn và thất bại.

sinh năm 1995 hợp tuổi nào

 

Nam Ất Hợi 1995 hợp với tuổi nào trong chuyện làm ăn?

 

4. Tuổi Ất Hợi 1995 kỵ với tuổi nào?

Nếu chỉ xét về con giáp, chắc hẳn những bạn quan tâm kiến thức phong thủy sẽ thường nghe đến câu “Dần Thân Tỵ Hợi tứ hành xung”. Theo ông bà ta, 4 tuổi này không nên dính líu đến nhau quá nhiều vì giữa họ thường xảy ra cãi vã, tranh chấp hoặc tuyệt mệnh. Trong 3 tuổi xung khắc nêu trên, tuổi Ất Hợi sẽ khắc với những người tuổi Tỵ nhất.

Mặt khác, nếu xét theo tương quan ngũ hành, tuổi Ất Hợi 1995 hợp tuổi nào sẽ thay thế bằng hợp mệnh nào. Người sinh năm Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa nên khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy.

 

ất hợi 1995 hợp tuổi nào kết hôn

 

Trong cả hôn nhân và công việc 1995 hợp tuổi nào?

 

Như vậy là thông qua bài viết trên, Lucky Anh & Em đã giúp bạn có những thông tin rõ ràng và chân thật nhất về việc sinh năm 1995 hợp tuổi nào. Hy vọng rằng đây sẽ là cẩm nang quý báu giúp bạn có thể dễ dàng tìm được ý trung nhân phù hợp.

Đăng ký tư vấn
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1995 hợp tuổi nào? Tuổi kết hôn, làm ăn phù hợp cho nam, nữ sinh năm Ất Hợi