MẪU THIỆP CƯỚI ĐƠN GIẢN NHƯNG KHÔNG KÉM TINH TẾ, SANG TRỌNG


 11:06 19/06/2019  

Thiệp cưới bằng vật liệu giấy can

Đầu tiên, mẫu thiệp cưới bằng giấy can, với cấu trúc mang tính thấu quang cao, loại thiệp cưới giấy can mang đến sự gọn nhẹ, không cầu kì nhưng vẫn giữ được yếu tố trang trọng của tấm thiệp. Những loại mực in ánh kim sẽ là điểm nhấn cho tấm thiệp trở nên độc đáo nhưng không hề rối mắt.

Kiss Wedding Planner Mẫu Thiệp Cưới Minimalism (9)
Kiss Wedding Planner Mẫu Thiệp Cưới Minimalism (2)

Thiệp cưới phong cách Greenery

Thông thường tông màu chủ đạo của những tấm thiệp là màu trắng và xanh, điểm nhấn là những họa tiết trang trí mang hơi hướng cây cối, hoa lá. Mang trong mình sự tươi mát của hoa cỏ, thiệp cưới Greenery ngày càng thu hút sự chú ý của nhiều cặp đôi.

Kiss Wedding Planner Mẫu Thiệp Cưới Minimalism (3)
Kiss Wedding Planner Mẫu Thiệp Cưới Minimalism (4)

Thiệp cưới phong cách màu nước

Mẫu thiệp cưới thứ 3 mà các cặp đôi không nên bỏ qua đó là mẫu thiệp cưới phong cách màu nước (loang màu). Những tông màu pastel loang lỗ một cách cố ý và có tổ chức sẽ làm cho tấm thiệp cưới dễ đi vào lòng người. Nó mang đậm tính nghệ thuật và thể hiện được phong cách DIY khác nhau của mỗi cặp đôi.

Kiss Wedding Planner Mẫu Thiệp Cưới Minimalism (5)
Kiss Wedding Planner Mẫu Thiệp Cưới Minimalism (6)

Thiệp cưới phong cách tối giản

Đây là mẫu thiệp cưới thể hiện sự cầu toàn của người chọn lựa, nó đòi hỏi sự chỉn chu ở từng chi tiết, về mặt nội dung lẫn màu sắc. Mẫu thiệp này thường chỉ dùng những màu đơn sắc – trắng là màu sắc bất hủ cho phong cách này. Về mặt nội dung thiệp cưới cũng được tối giản rất nhiều. Không cần quá nhiều thông tin, chỉ giới hạn ở mức vừa đủ như tên cô dâu chú rể, địa điểm tổ chức và thời gian diễn ra. Nhưng điểm nhấn của những tấm thiệp này đó là cách bố trí khung, kiểu chữ hay nói cách khác đó là bố cục.

Xem thêm: Ý tưởng trò chơi đơn giản mà vô cùng thú vị cho ngày cưới

KISS chúc các bạn có thể tìm cho mình những mẫu thiệp đẹp mắt và phù hợp với sở thích cũng như chủ đề buổi tiệc của hai bạn.

Kiss Wedding Planner Mẫu Thiệp Cưới Minimalism (8)
 11:06 19/06/2019  

Bình luận của bạn