Học cách trang trí đám cưới hiện đại, ấn tượng như MC Yumi Dương


 09:01 13/01/2018  

MC Yumi Dương vừa tổ chức tiệc cưới tại bãi biển Phú Quốc thơ mộng. Phong cách trang trí đám cưới ấn tượng, hiện đại dự báo dẫn đầu xu hướng cưới 2018

Sau khoảng 3 năm hẹn hò, vào 31-12-2017, MC Yumi Dương đã tổ chức hôn lễ tại The Shells Resort & Spa Phú Quốc. Đám cưới của cô MC sinh năm 1990 xinh đẹp, tài năng cùng ông xã doanh nhân được thực hiện trên một bãi biển thơ mộng với phong cách trang trí đám cưới đơn giản, hiện đại nhưng vô cùng ấn tượng.

Trước đó, Yumi Dương từng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trong ngày đính hôn theo truyền thống người Trung. Do đó, buổi tiệc cưới trên bãi biển lãng mạn, hiện đại khiến người theo dõi khá bất ngờ xen lẫn thích thú.

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không “bấn loạn” vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất

Được biết, cô dâu Yumi Dương mong muốn tổ chức một đám cưới “vừa đủ”. Cô không thích tiệc cưới hoành tráng, xa hoa sẽ làm không khí buổi tiệc chẳng còn thân mật, khách quan cũng trở nên e dè khi phải “gồng” cho đẹp như  khung cảnh. Một bữa tiệc vừa phải, dễ chịu sẽ mang đến cảm giác dịu dàng ngay khi bạn đặt chân vào, và muốn ở lại.

Với tôn chỉ ấy, Yumi Dương chọn Padma de Fleur là đơn vị thực hiện việc trang trí đám cưới. Hoa tươi Padma chọn vừa đủ đẹp, tỉ mỉ nhưng không màu mè, chính sự “đủ” này đã toát lên được sự tao nhã cho bữa tiệc. Trong đó, backdrop tròn kết hoa là điểm nhấn ấn tượng nhất.

Vòng tròn, không có khởi đầu cũng không có kết thúc, từ lâu đã là biểu tượng cho tình yêu vẹn toàn, chung thủy, bất biến. Vòng tròn kết hoa tựa như lời nhắn nhủ: Tình yêu nay đã đơm hoa, kết trái. Đây cũng là một trong các xu hướng theme cưới được dự đoán sẽ “bùng nổ” trong năm 2018.

 09:01 13/01/2018  

Bình luận của bạn