Dich vụ cưới

Clip Pre-Wedding

Clip Pre-Wedding

Clip pre-wedding là những video ngắn, độc đáo mà cô dâu chú rể là diễn viên chính. Thông thường clip dạng này được thực hiện chung với phần chụp hình cưới để tiết kiệm thời gian, trong lúc các diễn viên đang tập trung diễn xuất để quay clip, các tay máy sẽ “tranh thủ” chụp ảnh. Vì thế đôi bạn dễ dàng nhận được những khung ảnh cũng như thước phim tự nhiên nhất.

Xem tất cả
Áo cưới

Áo cưới

Chuyên mục áo cưới đẹp, cung cấp hình ảnh các bộ sưu tập của váy cưới cô dâu, váy phụ dâu, vest chú rể và áo dài cưới truyền thống cùng các kiểu áo cưới theo phong cách châu Âu.

Xem tất cả
Trang điểm

Trang điểm

Hướng dẫn trang điểm làm đẹp cho cô dâu với các xu hướng trong và ngoài nước. Trang điểm như thế nào cho cô dâu thật sang trọng mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên và quý phái.

Xem tất cả
Chụp ảnh cưới

Chụp ảnh cưới

Những địa điểm chụp hình cưới đẹp nhất tại Tp. HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác dành cho cô dâu mà studio chụp ảnh cưới có thể thực hiện.

Xem tất cả
Hoa cưới

Hoa cưới

Tất cả các hình ảnh về hoa cưới đẹp: hoa cài áo chú rể, hoa cầm tay cô dâu, hoa trang trí đám cưới, cổng hoa, xe hoa với nhiều màu sắc và chủ đề khác nhau.

Xem tất cả