Cô dâu tóc ngắn phong cách quyến rũ và trẻ trung


 14:05 19/05/2015  

Có rất nhiều bạn trẻ yêu thích kiểu tóc ngắn tuy nhiên lại lo lắng trong ngày cưới sẽ để kiểu tóc như thế nào, nhằm giải đáp những lo lắng đó. Luckyanhvaem đã sưu tập nhiều kiểu cô dâu tóc ngắn đẹp trong bài viết dưới đây bạn cùng vào xem nhé! Cô dâu tóc ngắn thường lo lắng mình kém xinh trong ngày cưới, vì mái tóc cũn cỡn khó tạo kiểu, nhưng thực tế, tóc ngắn lại mang đến vẻ trẻ trung, hiện đại. Ngay cả khi cô dâu thích sự nữ tính, thì mái tóc ngắn uốn xoăn nhẹ nhàng cũng sẽ làm cô dâu thêm đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn.

cô dâu tóc ngắn

Tóc uốn xoăn, sấy phồng là cách tạo kiểu tóc đơn giản nhất. Tuy nhiên nhược điểm của kiểu tóc này là chỉ nên áp dụng trong tiệc cưới ở khách sạn, không nên thực hiện ở đám cưới ngoài trời vì gió có thể làm tóc bay nếp, kém đẹp.

Cô dâu tóc ngắn, uống xoăn hoặc chải tóc kiểu tự nhiên

Với cô dâu tóc ngắn, cô dâu nên uốn xoăn nhẹ, hoặc chải tóc theo kiểu tự nhiên, không nên để tóc quá thẳng, gây ra cảm giác cứng nhắc.

Cô dâu với mái tóc bob ngắn

Mái tóc bob ngắn có thể uốn phần đuôi và cài kẹp cao để tạo ra vẻ đẹp cá tính cho cô dâu.

Nhiều cô dâu châu Á, đặc biệt là các cô dâu Hàn Quốc ưa chuộng kiểu tóc xoăn nhẹ tự nhiên, mềm mại cho đám cưới. Cô dâu cá tính với kiểu đầu ngắn xếp nếp ngẫu hứng.

Tóc bob ngang vai uốn phồng, điểm thêm khăn voan cũng đủ làm cô dâu nổi bật trong đám cưới.

 14:05 19/05/2015  

Bình luận của bạn