7 ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA CHO NGÀY CƯỚI THÚ VỊ


 10:06 18/06/2019  

7 điều giúp ngày cưới trở nên thú vị – Sẽ chẳng ai muốn ngày trọng đại của mình chỉ là một buổi tiệc thông thường. Khách mời đến dự tiệc, chào hỏi và ngồi vào bàn. Sau màn lễ cắt bánh rót rượu thì dùng tiệc và rồi lại ra về. Tất nhiên, các cặp đôi và cả khách mời tham dự luôn mong chờ những điều đặc biệt trong ngày vui này.

Làm đám cưới, bạn phải có những khoảnh khắc đặc biệt hay phải có những khoảng thời gian để mọi người cùng tương tác, chia sẻ với nhau và cùng nhau gửi đến bạn những lời chúc phúc. Vì thế, hãy nêm nếm một chút gia vị cho buổi tiệc cưới của bạn nhé. Mọi người sẽ không thôi ấn tượng về ngày đặc biệt này đấy.

Thêm một vài thử thách dành cho khách mời trong lúc đón khách

Một thử nho nhỏ đầu tiệc dành cho người tham dự. Khách mời sẽ phải tự tìm kiếm chỗ ngồi của mình trong một mê cung đường chéo. Hay Let’s take a shot! Trước khi vào chỗ ngồi, hãy làm 1 ly nào. Tất nhiên, rượu sẽ là cách tốt nhất tạo nên cảm giác thú vị hơn cho khách mời. Ý tưởng thường rất thích hợp với tiệc cưới thân mật của các cặp đôi trẻ. Tuy nhiên, chỉ cần khách mời “chịu chơi” thì bất kì buổi tiệc cưới nào cũng có thể tạo nên ấn tượng dành cho ngày trọng đại của bạn.

Kiss Wedding Planenr ý Tưởng Cho Ngày Cưới Thú Vị (11)
Kiss Wedding Planenr ý Tưởng Cho Ngày Cưới Thú Vị (3)
Kiss Wedding Planenr ý Tưởng Cho Ngày Cưới Thú Vị (1)

Một vài trò chơi khởi động trong lúc đón khách không chỉ giúp đánh bay không gian nhàm chán mà còn giúp khách mời kết nối được với nhau hơn nữa đấy!

Lưu giữ những đoạn ghi âm lời chúc từ khách mời

Hơn những con chữ, lời chúc của bạn bè người thân cũng sẽ mang nhiều cung bậc cảm xúc hơn khi thể hiện qua lời nói. Có thể là một đoạn ghi âm hay một đoạn video ghi hình nhỏ. Bạn sẽ lưu giữ mãi kỉ niệm về những cảm xúc yêu thương, sự chia sẻ từ những người thân thuộc trong ngày trọng đại hôm ấy.

Kiss Wedding Planenr ý Tưởng Cho Ngày Cưới Thú Vị (5)
Kiss Wedding Planenr ý Tưởng Cho Ngày Cưới Thú Vị (9)

Nhất định phải có KEY MOMENT – một khoảnh khắc thật bất ngờ

Key moment – điểm nhấn của tiệc, thường sẽ là nghi thức rót rượu, cắt bánh và giao bôi trong nghi lễ cưới truyền thống. Nhưng đôi khi, Key moment của một đám cưới còn nhiều cung bậc cảm xúc hơn thế nữa. Một điệu nhảy First Dance đầy cảm xúc cùng những người thân yêu. Một nghi thức lễ tuyên thệ đầy ý nghĩa gắn bó của đôi vợ chồng mới. Hay, có thể là một buổi trình diễn song ca của CDCR mà khách mời luôn trông đợi,…

Kiss Wedding Planenr ý Tưởng Cho Ngày Cưới Thú Vị (4)
Kiss Wedding Planenr ý Tưởng Cho Ngày Cưới Thú Vị (8)
Kiss Wedding Planenr ý Tưởng Cho Ngày Cưới Thú Vị (7)

Bởi thế mà mỗi tiệc cưới cần có ít nhất một khoảnh khắc đặc biệt – không chỉ CDCR mà tất cả khách mời tham dự đều nhớ mãi về chuyện tình thật đẹp của đôi mình.

Đừng quên thêm vào vài ý tưởng trò chơi và phần âm nhạc tạo bầu không khí sôi động

Đám cưới không chỉ có những nghi lễ trang trọng và thiêng liêng. Âm nhạc và trò chơi là những điều không thể thiếu nếu bạn không muốn ngày cưới của mình quá nhàm chán. Bởi đám cưới cũng rất cần sự sổi nổi, vui tươi để mọi người tham dự có thể chung vui cùng bạn và cùng tất cả mọi người.

Kiss Wedding Planenr ý Tưởng Cho Ngày Cưới Thú Vị (10)
Kiss Wedding Planenr ý Tưởng Cho Ngày Cưới Thú Vị (2)

Tổ chức một buổi party quẩy hết cỡ sau buổi tiệc

Một ý tưởng không tệ dành cho các bạn trẻ phải không nào! Bởi đám cưới thì không thể không có sự góp mặt của những người lớn tuổi, những người thân trong gia đình của thế hệ trước. Và đôi khi, chẳng ai thích tiết mục DJ âm nhạc xập xình to hết cỡ. Bạn cũng không thể quẩy hết cỡ với bạn bè của mình. Vì thế, hậu đám cưới luôn cần có một không gian party nho nhỏ để CDCR và bạn bè thân thiết cùng nhau chúc mừng theo kiểu “giới trẻ” này đấy!

 10:06 18/06/2019  

Bình luận của bạn